Du học hè bao nhiêu tiền?

  -  
Du học hè bao nhiêu tiền được nhiều phụ huynh quan tâm. Để lựa chọn chương trình du học chất lượng tốt nhưng chi phí rẻ. Thì phụ huynh nên quan tâm đến mức chênh lệch chi phí của các chương trình du học hè giữa các nước. Để từ đó có lựa chọn được trại hè tiếng anh tốt, phù hợp với kinh tế nhất.
Du học hè Philippin bao nhiêu tiền?
Du học hè Philippin bao nhiêu tiền nhận được sự quan tâm của đông đảo các phụ huynh, học viên. Tuy nhiên mức chi phí này được đánh giá không hề đắt đỏ so với các nước khác như Anh, Úc, Singapore,.. Và cũng chính là mức giá phải chăng nên có rất nhiều phụ huynh đến từ các quốc gia khác nhau lựa chọn Philippines là địa điểm để con em mình tham gia học tập và vui chơi.
Học phí du học hè
Tùy theo khóa học mà học viên lựa chọn sẽ có các mức học phí du học hè khác nhau. Trong khi học phí tại Singapore rơi vào khoảng 1500 USD còn Canada chỉ từ 1800 USD. Hai con số trên chỉ là học phí, chưa bao gồm phí ăn ở, ngoại khóa,.. Còn học phí tại Philippines có mức giá cao hơn một chút nhưng trong đó đã bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí liên quan khác.
#duhochebaonhieutien
#duhochegiare
#banggiaduhoche
#duhochegiabaonhieu
#duhochephilippinbaonhieutien
#chiphiduhochephilippines
#duhochechiphi
#hocphiduhoche
#duhochegia