Những khóa học phù hợp cho du học Philippines 1 tháng

  -  

Do khoảng thời gian du học Philippines 1 tháng là rất ngắn do vậy nó sẽ không phù hợp với học viên lựa chọn các khóa học cần thời gian ôn luyện lâu. Vì vậy các khóa học được lựa chọn nhiều nhất thường là các khóa nghiêng về giao tiếp nhiều hơn như ESL, ACE hay IPS. Và có cả khóa học IELTS.


  • Khóa học ESL được đánh giá là nền tảng để cân bằng cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sau khóa học các học viên có thể nâng cao hơn trình độ của mình với các chương trình chuyên sâu. 2 trường có thể mạnh về ESl là Philinter và I.Breeze.
  • Khóa học IELTS: Ngoài ESL thì IELTS cũng được các học viên lựa chọn khá nhiều. Đó là khóa học IELTS Intensive của trường Anh ngữ SMEAG. Với khung chương trình giảng dạy uy tín. Khóa học này đã giúp nhiều học viên tăng 2+ nhanh chóng chỉ sau vỏn vẹn 4 tuần học.
Trên đây là một số thông tin liên quan đến du học Philippines 1 tháng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Mong rằng nó thực sự mang đến thông tin hữu ích đối với bạn. Mọi thắc mắc cần tư vấn – giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.
#duhocphilippines1thang