Điểm nổi bật tại trại hè Canada

  -  


Điểm nổi bật của chương trình trại hè canada mang lại đó là:

Kết bạn với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới

  • VietPhil Camp 2020 tại hệ thống trường Anh ngữ Hamilton Wentworth District School Board được thiết kế cho những trẻ và thanh thiếu niên. Vừa muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng vẫn được vui chơi, tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị, du lịch và tìm hiểu về văn hóa Canada.
  • Học viên học cùng người bản xứ Canada, làm quen với bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: Nga, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nhật bản, Venezuela, Braxin, Ả Rập, Thụy Sĩ,… Tất cả học viên sử dụng tiếng Anh trong giờ học và trong suốt thời gian tham gia các hoạt động ngoại khóa.
Chương trình học thú vị và hiệu quả
  • Các lớp học tập trung giảng dạy các kỹ năng cơ bản (ngữ pháp, viết, đọc, nói và nghe) cho học viên một cách tổng hợp. Giáo viên sử dụng phương pháp hỏi-đáp, tương tác với học viên liên tục cũng như chú ý sát sao để đảm bảo các học viên đều tương tác với bài học.
  • Chương trình tập trung đặc biệt phát triển kỹ năng nói nên học viên sẽ được thực hành nói theo cặp và các nhóm nhỏ. Vào ngày học đầu tiên, học viên sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào viết và nói. Dựa vào đó để xếp lớp theo đúng trình độ và mỗi lớp sẽ là sự hòa trộn của học viên từ các quốc gia khác nhau.
  • Cấu trúc lớp học: 3 tiết/ ngày, 45 phút/ tiết, 5 ngày/ tuần. Mỗi ngày, học viên sẽ học 1 tiết giao tiếp/ đối thoại/ thuyết trình; 1 tiết đọc – hiểu/viết/nghe; 1 tiết từ vựng và luyện tập.
Xem chi tiết: https://vietphilcamp.com/trai-he-canada/

#traihecanada