Trại hè Philippin | Có nên cho con tham gia hay không?

  -  


Một trong những kỹ năng là các bố mẹ luôn có được ở độ tuổi còn bé chính là giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo, tự nhiên nhất. Tham gia trại hè quốc tế tại Philippines chính là một sự lựa chọn thông minh. Với mức chi phí không quá đắt thậm chí thủ tục xin visa cũng đơn giản.

Môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh

Nói tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh. Khi học tập, khi đi chơi thậm chí là trong các sinh hoạt hàng ngày. Từ đó các bé sẽ nhận ra rằng tiếng Anh là ngôn ngữ không phải là môn học. Từ đó làm cho việc học tiếng Anh không còn là trọng trách khiến việc học trở nên thú vị hơn. Giảm đi những trở ngại trong rèn luyện giao tiếp của trẻ nhỏ.

Mỗi ngày các con có 8 – 10 tiết học tiếng Anh, có cơ hội học tập với 8 – 10 giáo viên để tăng khả năng giao tiếp linh hoạt. Những lớp 1:1 được giáo viên sửa lỗi sai cho từng kỹ năng một cách tỉ mỉ. 100% các giáo viên được đào tạo các nghiệp vụ sư phạm bài bản nên hầu như các bạn nhỏ rất yêu mến họ.

Trại hè Philippin giúp phát triển cảm xúc

Trong hầu hết hơn 9 tháng học tập tại trường học, tại các lớp học thêm nhưng hầu như các con không có thời gian để cảm nhận những thứ nhỏ nhặt xung quanh. Thậm chí trong thời buổi công nghệ hiện đại, các thiết bị điện tử, smartphone để chiếm hết thời gian rảnh rỗi của chúng.

Còn theo như nghiên cứu của Hiệp hội Nhi khoa Hoa Kỳ, trẻ em phát triển khỏe mạnh, tự nhiên nhất bằng cách tham gia các hoạt động vui chơi. Điều đó còn giúp trẻ giảm bớt đi sự căng thẳng. Chương trình trại hè Philippines luôn chú trọng đến sự phát triển toàn diện và tự nhiên nhất. Do vậy các chương trình học được thiết kế linh hoạt kết hợp với hoạt động vui chơi lành mạnh.

Xem thêm: https://vietphilcamp.com/trai-he-philippin/

#traihephilippin