Học tiếng Anh ở Cebu | Thành phố nữ hoàng của Philippines

  -  


 Học tiếng Anh ở Cebu: bên cạnh tiếng mẹ đẻ Tagalog thì người dân nơi đây đều sử dụng thành thạo tiếng Anh. Không những thế, thứ ngôn ngữ này còn được đưa vào làm ngôn ngữ giảng dạy chính tại các trường học.

Học viên đi Philippin học tiếng Anh khi lựa chọn Cebu sẽ được trải nghiệm các chương trình học chất lượng cao. Giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Có nên học tiếng anh ở Cebu 

Có nên học tiếng Anh ở Cebu hay không là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng điểm qua các yếu tố đặc biệt của các trường Anh ngữ Cebu:

  • Chất lượng giảng dạy: Các trường tại Cebu được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo. Được chứng nhận bởi Hội đồng Anh, tổ chức EST, thẩm định của GAC bởi trung tâm ACT và tổ chức đánh giá Mỹ.
  • Môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng: Ở Cebu có hơn 90% người dân sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chủ yếu. Học viên có thể luyện tập tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.
  • Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn: học viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị được tổ chức vào cuối tuần.

Từ đây bạn phần nào bạn đã câu trả lời cho bản thân mình rằng ” Có nên học ở Cebu không?”. Với những ưu điểm mà trường anh ngữ Cebu mang lại, chắc hẳn bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tốt này.

Xem chi tiết: https://vietphil.com/hoc-tieng-anh-o-cebu/

#hoctienganhocebu

#cactruonganhngutaicebu

#conenhoctienganhocebu

#truonganhngusmeag

#hoctienganhtaitruongsmeag

#hoctienganhtaitruongcia

#truongciaphilippines

#truongsmeagphilippines