Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí

  -  
Doanh nghiệp là đối tượng khách hàng chính của Công ty Luật Inteco. Các Luật sư của chúng tôi đã có chiều dài thời gian hơn 20 năm gắn bó với doanh nghiệp. Hoạt động pháp lý trong dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí của các luật sư còn bao gồm các hoạt động cố vấn pháp luật cho giám đốc điều hành trong việc ra các quyết định nội bộ, quyết định đầu tư, dự án đầu tư hoặc quản lý chi nhánh và kiện tụng doanh nghiệp nếu có. Việc tư vấn, cố vấn của luật sư kinh tế có thể thực hiện trực tiếp trong buổi nói chuyện hoặc qua email, điện thoại hoặc bằng hình thức văn bản đến với doanh nghiệp nhanh nhất.
Trong trường hợp này, Bên B có toàn quyền tự động đơn phương chấm dứt Hợp đồng. Thanh toán phí dịch vụ cho Bên B theo quy định tại điều four của Hợp đồng này. + Nhận các văn bản quy phạm pháp luật liên quan từ Công ty tư vấn dưới các hình thức thuận tiện nhất. - Tư vấn các vấn đề liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp của khách hàng.

Tư vấn pháp luật lao động, pháp luật thuế, kế toán trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Mọi tranh chấp phát sinh giữa hai bên liên quan đến việc thực hiện hợp đồng bao gồm cả thời hạn và phương thức thanh toán của hợp đồng sẽ được giải quyết trước hết dựa trên thương lượng và hoà giải giữa hai Bên. Nếu việc thương lượng và hòa giải này là không thành, mọi tranh chấp nảy sinh sẽ được giải quyết tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Trong thời hạn chậm nhất là 05 ngày okể từ ngày hợp đồng chấm dứt, hai Bên phải tiến hành thanh lý hợp đồng theo đúng các thỏa thuận trong hợp đồng này và các quy định của pháp luật. Dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí chuyên nghiệp bao gồm tư vấn trực tiếp, thực hiện các dịch vụ pháp lý tại văn phòng, tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại, tư vấn qua hòm thư điện tử.

Tư vấn soạn thảo tất cả các văn kiện, giấy tờ giao dịch giữa khách hàng và đối tác, cơ quan nhà nước có yếu tố pháp lý. Tư vấn các vấn đề khác về quản lý và điều hành doanh nghiệp. Cập nhật, phân tích pháp luật và chính sách mới liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp. Tùy từng quy mô, phạm vi hoạt động và khối lượng công việc pháp lý dự kiến phát sinh mà Công ty Luật và Khách hàng sẽ có thỏa thuận cụ thể về mức phí cố định hàng tháng cho phù hợp. Hai bên cũng có thể dự liệu mức công việc tối thiểu và mức tối đa để từ đó định ra cách tính phí hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại đây: https://muckrack.com/tuvanphapluat
Dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí tại website doanhnghiepvadautu.vn
Địa chỉ: Tầng 2, số 2, ngõ 21, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân. Tp. Hà Nội
hotline: 0968183786