Tư vấn pháp luật thường xuyên

  -  
Đây là hoạt động nhằm đem đến cho các doanh nghiệp dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, hiệu quả và hoàn hảo nhất. Với đa lĩnh vực pháp luật kinh doanh, thủ tục hành chính kế toán, thuế, tài chính, luật doanh nghiệp, quản trị lao động, sở hữu trí tuệ… Dịch vụ  tư vấn pháp luật thường xuyên cùng với bạn và doanh nghiệp giải quyết mọi thủ tục vấn đề khó khăn trong hoạt động kinh doanh. Kết quả tư vấn thường xuyên theo Hợp đồng này được thể hiện bằng tiếng Việt, dưới hình thức các báo cáo theo từng công việc, từng vụ việc, và gửi cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành, hoặc theo yêu cầu hợp lý của doanh nghiệp. Đại diện ủy quyền của doanh nghiệp tại Việt nam trong tất cả các trường hợp khi doanh nghiệp giao dịch đàm phán hay ký kết hợp đồng, Luật sư rà soát nghiên cứu các văn bản và hợp đồng trước khi khách hàng ký kết, để đảm bảo tính pháp lý cho doanh nghiệp.
- Cung cấp các hợp đồng, biểu mẫu để làm việc với cơ quan nhà nước. Để tra cứu nhanh tình trạng thực hiện dịch vụ, Quý khách chỉ cần điền mã hồ sơ vào ô dưới đây & bấm nút Enter. Đại diện khách hàng tham gia tố tụng tại Tòa án các cấp để giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình hoạt động của khách hàng trong các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, hình sự, dân sự.
Đại diện doanh nghiệp làm việc với cá nhân, tổ chức, cơ quan nhà nước liên quan đến các vấn đề về pháp luật. Theo vụ việc cụ thể Đối với mỗi dịch vụ cụ thể Luật Inteco sẽ có báo giá cho doanh nghiệp (Đối với doanh nghiệp đã sử dụng gói thường xuyên được giảm 20% phí dịch vụ trong báo giá chung của Inteco). Nhằm đem đến cho các doanh nghiệp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên chuyên nghiệp, hoàn hảo và hiệu quả nhất. Luật Hồng Đức cung cấp Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực pháp luật kinh doanh, thủ tục hành chính, thuế, tài chính, quản trị doanh nghiệp, lao động, sở hữu trí tuệ, pháp luật đầu tư thông qua việc ký hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên. Vui lòng liên hệ trực tiếp với các Luật sư của chúng tôi để trải nghiệm và nhận được báo giá phí dịch vụ tư vấn luật thường xuyên mới nhất, phù hợp nhất với doanh nghiệp.
- Cử luật sư đại diện tranh tụng tại Tòa án theo yêu cầu của khách hàng. Bản quyền thuộc về Luật Minh Khuê - Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của công ty Luật Inteco bằng văn bản. Khoản phí thêm giờ này sẽ được cộng thêm vào khoản phí hàng tháng của tháng tiếp theo trên cơ sở được sự chấp thuận của Bên A.
- Tư vấn các quy định của pháp luật về hợp đồng, và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác. Dành ưu đãi 10 đến 20% giá trị Hợp đồng khi hai bên ký các hợp đồng tư vấn cho các công việc cần triển khai ngoài phạm vi của tư vấn pháp luật thường xuyên.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại đây: https://doanhnghiepvadautu.vn/tu-van-phap-luat-thuong-xuyen
Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại website doanhnghiepvadautu.vn
Địa chỉ: Tầng 2, số 2, ngõ 21, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân. Tp. Hà Nội
hotline: 0968183786