Hồ sơ Thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài Mới Nhất

  -  
Hợp đồng BCC đối với dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC. Nhân viên tư vấn rõ ràng, chúng tôi sẽ liên hệ bạn và chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu. Văn bản xác nhận kinh nghiệm của chủ đầu tư trong lĩnh vực tương ứng. Trong thời hạn 05 ngày làm việc okể từ ngày nhận được văn bản quyết định chủ trương đầu tư, Cơ quan đăng ký đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư. Văn bản quyết định chủ trương đầu tư được gửi cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh và Cơ quan đăng ký đầu tư.
Tư vấn các thủ tục về pháp luật, thuế, kế toán cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh. Sau khi Cơ quan đăng ký đầu tư tiếp nhận hồ sơ, nhà đầu tư được cấp tài khoản truy cập hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài để theo dõi tình hình xử lý hồ sơ. Trước khi thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng okayý đầu tư, nhà đầu tư okayê khai trực tuyến các thông tin về dự án đầu tư trên hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài.
Sau khi nhận thông báo về mẫu con dấu, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận cho doanh nghiệp, thực hiện đăng tải thông báo của doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia và Cấp thông báo về việc đăng tải thông tin mẫu con dấu của doanh nghiệp cho doanh nghiệp được biết. - Bước này được tiến hành sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và đã tiến hành đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp. Việc không tuân thủ các yêu cầu về báo cáo và thanh toán thuế tại Việt Nam có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho doanh nghiệp của bạn.
Doanh nghiệp one hundred% vốn nước ngoài do tổ chức cá nhân nước ngoài tự quản lý và tự chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động kinh doanh. ( Nhà nước Việt Nam chỉ quản lý thông qua việc cấp giấy phép đầu tư và kiểm tra họ có thực hiện đúng pháp luật hay không. Nhà nước Việt Nam không can thiệp vào việc tổ chức quản lý của doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài). Tư vấn và hướng dẫn doanh nghiệp các thủ tục pháp lý có liên quan sau khi Thành lập công ty. Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư nhà đầu tư cần chuẩn bị hồ sơ để thành lập doanh nghiệp có a hundred% vốn nước ngoài.
Đối với dự án đầu tư đã triển khai hoạt động, nhà đầu tư nộp hồ sơ theo quy định trong đó đề xuất dự án đầu tư được thay bằng báo cáo tình hình thực hiện dự án đầu tư từ thời điểm triển khai đến thời điểm đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng oký đầu tư. g) Hợp đồng BCC đối với dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC. Tư vấn Minh Anh thực hiện các hoạt động tư vấn như sau.
- Tư vấn về lựa chọn mô hình và cơ cấu tổ chức quản lý công ty (trường hợp dự án đầu tư gắn với thành lập doanh nghiệp). Trường hợp Hồ sơ không hợp lệ Phòng Đăng oký kinh doanh sẽ thông báo cho người thành lập doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài biết bằng văn bản đồng thời nêu rõ lý do từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Đầu tư và Luật doanh nghiệp cùng các văn bản hướng dẫn thi hành đồng thời còn chịu sự điều chỉnh của các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. Công ty Inteco- Hãng tư vấn thành lập công ty uy tín tại Việt Nam. Như vậy, trước khi thành lập công ty có yếu tố nước ngoài thì anh/chị cần tìm hiểu các quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trên đây là những vấn đề pháp lý cơ bản để giúp anh/chị có thể nắm rõ hơn.
Sau khi có giấy chứng nhận đăng okayý đầu tư, bước tiếp theo trong quy trình thành lập công ty a hundred vốn nước ngoài đó là làm thủ tục thành lập công ty. Bước thứ 2 trong quy trình thành lập công ty 100 vốn nước ngoài đó là xin cấp giấy chứng nhận đăng okayý đầu tư.
Hiện tại bên em có nhu cầu muốn cập nhật giấy phép phân phối và giấy chứng nhận đăng ký đầu tư vì có thêm nhiều mặt hàng mới (chi tiết vui lòng xem file excel đính okayèm). Bên em muốn biết thủ tục thực hiện việc cập nhật này như thế nào? Đính kèm là hình giấy phép phân phối và giấy chứng nhận đăng okayý kinh doanh. Đồng thời trong file excel bên em có ghi rõ các mặt hàng mới và mã HS code. Anh/Chị vui lòng xem và báo giá trong thời gian sớm nhất có thể giúp em nhé.
Tư vấn các hạn chế và điều kiện đầu tư đối với lĩnh vực đầu tư dự kiến. , Cơ quan đăng okayý đầu tư hướng dẫn nhà đầu tư lập, bổ sung hồ sơ theo quy định của Luật đầu tư 2014. Trong trường hợp này, Cơ quan đăng oký đầu tư không yêu cầu lập hồ sơ dự án đầu tư hoặc sửa đổi, bổ sung theo quy định của Luật đầu tư 2014. Công văn4326/BKHĐT-ĐTNNvề thủ tục tiếp nhận và biểu mẫu thực hiện hoạt động đầu tư theo Luật đầu tư. - Tư vấn lựa chọn địa điểm thực hiện dự án đầu tư và hỗ trợ các giấy tờ liên quan đến địa điểm thực hiện dự án đầu tư.