Gia công cắt kim loại, khắc trên kim loại

  -  

Gia công cắt khắc kim loại ngày nay không phải điều khó khăn. Với sự hỗ trợ của máy laser, plasma việc cắt kim loại dễ dàng khi đến với cơ sở gia công của chúng tôi.

Bạn muốn tìm một địa chỉ nhận gia công kim loại uy tín - nhanh chóng - giá rẻ.

Chúng tôi chuyên nhận cắt các chi tiết máy, cắt bản mã...Là địa chỉ duy nhất cũng như có sự đầu tư lớn về thiết bị, máy móc cũng như đội ngũ công nhân kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm.

Đọc thêm: Vách ngăn inox trang trí

Với máy laser chúng tôi có thể cắt km loại, inox, tôn... Cùng với sự tập trung lớn của chùm tia laser bạn có thể cắt được kim loại dày tới 50 mm. Đảm bảo nét cắt chuẩn xác

Ưu điểm khi cắt laser kim loại

Trong công nghiệp, laser được sử dụng vào việc hàn, cắt tiện, khoan, phay, cắt, khắc các loại vật liệu có độ nóng chảy cao kể cả phi kim.
Công nghệ laser có thể cắt được các rãnh nông, soi rãnh inox, soi rãnh kim loại, hay chạm khắc các dụng cụ đo, các chi tiết thép, logo, có thể gia công trên các chi tiết cực nhỏ.
Máy cắt laser dễ sử dụng, bạn chỉ cần điều khiển bằng phần mềm chuyên dụng mà không tốn nhiều thời gian và sức lao động.

https://inoxnhatrang.net/co-nhan-cat-kim-loai-dinh-hinh-cat-sat-my-thuat-cnc-tai-khanh-hoa/
Ngoài ra, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, tia laser gia công chính xác đến từng chi tiết và không gây ra lỗi cháy xém do đường cắt nhỏ tránh gây tổn thất và tiết kiệm nguyên vật liệu.
Công nghệ này  không gây ra ô nhiễm môi trường và tránh được các tác động xấu đối với con người.

Địa chỉ cắt kim loại tại Nha Trang - Khánh Hòa

TẠI 582 - Lê Hồng Phong - Nha Trang - Khánh Hòa. Chuyên nhận cắt laser kim loại uy tín - giá rẻ nhất tại Khánh Hòa.

Mọi dịch vụ cắt khắc kim loại hãy liên hệ ngay 0906511360

Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm với giá thành rẻ nhất!

Cơ sở cắt laser kim loại chất lượng - giá rẻ