Mới lạ, đẳng cấp với những mẫu phòng karaoke Hoàng Gia

  -  

Phòng karaoke Hoàng Gia là một loại phòng còn khá xa lạ với đa số người. Bởi lẽ chi phí bỏ ra đến quán karaoke Hoàng Gia khá lớn và không phải ai cũng chi trả được. Tuy nhiên đời sống của người dân hiện nay khá cao nên phòng karaoke Hoàng gia ngày càng được ưa chuộng.

Phòng karaoke Hoàng Gia 

 Phòng karaoke chủ yếu sử dụng tone màu sáng kết hợp với những đường nét hoa văn tinh tế, sang trọng thể hiện đẳng cấp riêng biệt. Nói đến phòng karaoke Hoàng gia ta phải nghĩ ngay đến một không gian sang trọng, không cần màu mè, loa đài sập sình những vẫn thể hiện được sự đẳng cấp.

Ưu nhược điểm của phong cách Hoàng Gia

Ưu điểm: 

  • Sử dụng những vật liệu cao cấp sang trọng không gây cảm giác nhàm chán cho khách hàng.
  • Thiết kế có cấu trúc chuyên sâu, tỉ mỉ trong từng chi tiết để thể hiện sự đẳng cấp.

=> Xem thêm:Phòng karaoke online đầu tiên tại Việt Nam

Phòng karaoke Hoàng Gia - Đặc điểm của phòng karaoke Hoàng Gia2

Nhược điểm:

 Do phòng karaoke cần sự cẩn thận, tỉ mỉ nên sẽ mất nhiều thời gian thi công hơn. Ngoài ra việc thường xuyên phải lau chùi vệ sinh sạch sẽ là rất cần thiết để thể hiện sự đẳng cấp của phòng karaoke. Chính vì sự đẳng cấp đó nên chi phí bỏ ra ban đầu rất cao. Bù lại thì khả năng thu hồi vốn nhanh.

=> Xem thêm: phòng karaoke gia đình giá rẻ

Nên thiết kế, thi công phòng karaoke ở đâu? Địa chỉ thi công uy tín

Đông Phương - đơn vị chuyên thi công thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp. Hiện tại bên em có 3 cơ sở gia công lớn rộng 5000m2 để phục vụ quý khách. Với 7 năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn công trình thi công trên cả nước đã khẳng định uy tín của chúng tôi. Chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng đội ngũ nhân viên bên Đông Phương sẽ tư vấn và cung cấp cho khách hàng những công trình chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ

CÔNG TY ĐÔNG PHƯƠNG

KM 17 - HỒNG THÁI - LẠC HỒNG - VĂN LÂM - HƯNG YÊN

0869 89 89 88

=> Xem thêm: Phòng karaoke công nghệ Led hiện đại