Fabet.vip đưa tin PSG cuỗm mục tiêu của Chelsea; MU giành người với R

  -  

Chấn thương?

Hồi đầu tháng 4, tiền vệ vì các cầu thủ sẽ lăn ra chấn thương nếu không có thời gian chuẩn bị. Tuyên bố đó có vẻ khắc nghiệt với Liverpool, nhưng nhạc trưởng người Bỉ nói khá có lý, bởi tần suất vận động trong thời gian thi đấu quả thực rất nhiều.

5 điều sẽ xảy ra khi Premier League trở lại: - Bóng Đá

 NHA sẽ có nhiều ca chấn thương nếu trở lại bất ngờ.

Vào thời điểm hiện tại, các đội bóng đang tập luyện để tích lũy thể lực cũng như tinh thần nhằm thực hiện 9 vòng đấu còn lại... Dù vậy, sẽ không quá bất ngờ nếu những suy nghĩ của cựu ngôi sao Chelsea trở thành sự thật, và Premier League vô tình mất đi ít nhiều tính hấp dẫn vốn có.

Newcastle United có chủ mới?

Chích Chòe gần đạt thỏa thuận với tập đoàn Ả Rập do Thái tử Mohammad Bin Salman đứng đầu. Theo đó, họ sẽ sở hữu 80% cổ phần từ chủ tịch Mike Ashley. 10% sẽ được mua bởi PCP Capital của Amanda Staveley, và 10% còn lại được lấy bởi Reuben Brothers – ông chủ trường đua ngựa Newcastle.

5 điều sẽ xảy ra khi Premier League trở lại: - Bóng Đá

 Không mua được Man Utd, Bin Salman tính chiếm đóng ở Newcastle.

Thông tin này có thể đi đến viễn cảnh chính thức trong những ngày tới, và nó sẽ khiến làng túc cầu chao đảo. Nên nhớ, khối tài sản của Bin Salman thậm chí cao hơn gấp nhiều lần so với ông chủ của Man City. Vì lẽ đó, liệu NHA chuẩn bị có thêm một nhóm mới với cái tên 'big seven'?

Biến lớn ở khu vực xuống hạng?

Có ít nhất 5 đội bóng đang chạy đua để tránh một suất xuống hạng, nhưng trong số này xuất hiện nhiều trường hợp mắc COVID-19 như hậu vệ Adrian Mariappa (Watford) hay thủ thành Aaron Ramsdale (Bournemouth)... nó dẫn tới việc nhiều cầu thủ bỏ tập vì lo sợ mình sẽ 'dính đòn'.