Làm giàu bằng chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

  -  


thương mại điện tử đang dần trở nên một thói quen tìm hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị trường TMĐT giữa các sàn đang mở ra cực nhiều cơ hội cho các người biết cách dựa trên vai người khổng lồ và ý muốn kiếm tiền trong khoảng

1.Lazada affiliate là gì?


Trước tiên, thuật ngữ affiliate có tức thị hình thức tiếp thị liên kết. Các bạn chẳng hề sở hữu sản phẩm hay dịch vụ, song song cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong công đoạn giao nhận, tìm bán hàng hóa. Đơn giản bạn chỉ san sớt, truyền bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoả hồng từ đây. Vậy Lazada affiliate cũng tương tự vậy, các bạn san sẻ, PR sản phẩm cho lazada và nhận hoả hồng trong khoảng mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng trong khoảng tương đối sớm so với các sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Các bạn có thể làm tiếp thị kết liên với Lazada ưng chuẩn những affiliate network như ACCESSTRADE.

Việc đăng ký làm tiếp thị liên kết Lazada trước đây đòi hỏi các bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ phê chuẩn đối với các người đã có kinh nghiệm phổ quát trong ngành Affiliate Marketing mà thôi.

tuy thế, giờ đây bạn có thể tiện dụng đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic khá lâu dài là được.

hai.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?

Bước1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp

thao tác 2: Chọn sản phẩm muốn PR, tạo link affiliate cho sản phẩm.

bước 3: Tạo nội dung san sớt về Lazada & các sản phẩm bạn ưa thích ưng chuẩn bài viết, video, post, quảng bá, v.v…trên website, mạng xã hội, Youtube

bước 4: Đặt link Affilate & truyền bá tới mọi người

thao tác 5: khách hàng click vào link affiliate

bước 6: khách hàng mua hàng thành công & hoàn thành thanh toán

thao tác 7: Nhận hoa hồng do Lazada trả tiền.

3. Chính sách hoả hồng

hoa hồng được tính tùy theo khách hàng tìm hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile sử dụng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, khi mở trên điện thoại sẽ dẫn tới App Store để người mua cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu người mua đang sử dụng Lazada App.

Dưới đây mà mức hoa hồng cho từng ngành nghề hàng mà publisher sẽ nhận được lúc tiếp thị sản phẩm trên Lazada:

Với ý muốn thay đổi hành vi người dùng chuyển qua dùng App trên thiết bị di động thì Lazada ra chính sách hoả hồng cho App cao hơn so với những đơn hàng được tìm trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoả hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoả hồng hơi quyến rũ đối với những publisher mảng EC.

Xem chi tiết về affiliate marketing tại trang tiepthilienket.online