[Update 2022] Cách chụp toàn màn hình máy tính đơn giản nhất

  -  

Bạn lo sợ khi không hề hay biết cách chụp hay phần mềm chụp toàn màn hình trang web nào đơn giản và dễ nhất ? bạn đừng lo đã có soft folder, tại đây chúng tôi sẽ báo cáo cách chụp toàn màn hình máy tính cho các bạn cực kì giản dị , nhanh gọn, dễ như trở bàn tay '. Để biết thêm về 1001 thủ thuật dành cho người sử dụng máy tính nhấn: https://softfolder.com/thu-thuat-may-tinh/

1. Sử dụng chụp hình toàn màn hình trang web


1. 1. Phần mềm full page screen capture


Bước 1 : trước hết những người hãy tải ứng dụng full page screen capture. Tiếp theo chọn thêm thắt chrome ' để cài đặt ứng dụng. Sử dụng này không mất phí nên những người tinh tưởng nhé.


Sử dụng full page screen capture - giải pháp cách chụp full màn hình máy tính


Bước 2 : để cách chụp màn hình tất cả website thì kế tiếp mọi người cài đặt ứng dụng như thông thường. ứng dụng đó được nằm bên trên góc bên tay phải màn hình. Khi vừa cài đặt xong các bạn vào website mình muốn chụp lại màn hình và ấn vào biểu trưng máy chụp hình trên thanh dụng cụ.

Bước 3 : ngay tức thì ứng dụng sẽ cấp tốc chụp lại màn hình website ngay tức khắc và chuyển hướng sang một cửa sổ mới để bạn có thể xem và phiên bản tích trữ thành file dạng hình ảnh ( jpg hoặc png ) cũng có khả năng lưu thành dạng file pdf.

Bước 4 : bước cuối cùng bạn có khả năng lưu bức ảnh về bất kì folder nào trên máy vi tính mà bạn muốn. Hãy ấn save ' để hoàn thành cách chụp toàn màn hình máy tính.

1. 2. Sử dụng lightshot

Bước 1 : bạn hãy tải ứng dụng lightshot. Về sau chọn thêm vào chrome ' để cài đặt phần mềm. Lightshot là một sử dụng không lấy tiền vô cùng thuận tiện với tất cả mọi người khách hàng.

Bước 2 : bạn cài đặt app này như thông thường. Bạn dùng tập hợp phím prtsc + sysrq ' thời điểm đó màn hình bạn muốn chụp lại sẽ tối đi, lúc ấy bạn sẽ bấm chuột và kéo chuột vào khung hình mà bạn muốn chụp lại.

Bước 3 : kế tiếp bạn hãy ấn save để để lại, hoàn thành cách nhiếp ảnh toàn màn hình giản dị.

1. 3. Sử dụng snagit

Bước 1 : tải chương trình áp dụng snagit '. Sau đó thêm thắt chrome ' để thêm ứng dụng đó.

Bước 2 : cài đặt app. ở kết nối thông tin chính ứng dụng bạn hãy ấn vào capture. Về sau tại cửa sổ mới bạn sẽ 2 lựa chọn là chụp màn hình hoặc là quay phim.

Bước 3 : kể từ khi bạn chọn nhiếp ảnh hoặc là quay phim bạn nhiều khả năng cài phím tắt bằng phương pháp đè vào ô trống ở phía dưới màu đỏ có ghi chữ capture và đè phím tắt nếu bạn muốn lắp đặt.

Bước 4 : cài đặt thành công xong thì bạn nhấn capture để chụp hoặc quay phim.

Bước 5 : rồi kế tiếp bạn hãy kéo thả chuột ở đoạn mà mình muốn chụp hoặc quay phim là hoàn tất.

2. Vài ba thủ thuật chụp ảnh màn hình máy vi tính từ win 10 bằng phím tắt


Cách chụp toàn màn hình máy vi tính, website thật thuận lợi với nhiều thủ thuật sau đây :


2. 1. Chụp toàn màn hình trên máy tính với prtscn


​​

Cách chụp hình full màn hình bằng phím tắt


đây là giải pháp chụp khá dễ dàng và nhanh nhất trên windows. Những người hãy ấn phím prtsc. ảnh của bạn sẽ không được lưu dưới dạng tệp mà nó sẽ được nghỉ lại dung lượng bộ nhớ clipboard.

Bạn hãy mở công cụ chỉnh sửa ảnh như photoshop, paint và dán lại hình để lưu tệp từ đó cũng như là điều chỉnh nếu bạn muốn.

2. 2. Chụp màn hình win 10 và chia sẻ với windows + h


Phím tắt windows + h sẽ chụp lại tất cả màn hình trên máy vi tính. Kể từ khi ấn tập hợp phím tắt đấy thì kết nối thông tin windows share xuất hiện bên phải màn hình.

Trên màn hình sẽ phơi bày thắc mắc là bạn có muốn nói ảnh vừa chụp hay không.

2. 3. Cách chụp ảnh màn hình trang web - ​​dùng tổ hợp windows + shift + s


Bạn dùng phím tắt windows + shift + s để chụp lại màn hình snip & sketch.

Màn hình sẽ cho bạn thấy menu nhỏ của snip & sketch ở đầu màn hình và chúng ta sẻ được chọn loại hình ảnh màn hình mà bạn có nguyện vọng.

2. 4. Dùng tập hợp alt + prtscn


Bạn cũng ấn alt + prtscn để cử chỉ chụp màn hình. ảnh sẽ được lưu trong clipboard cho nên là bạn cũng phải sử dụng dụng cụ chỉnh ảnh như photoshop để lưu được ảnh về.

2. 5. Phần mềm chụp toàn màn hình trang web game bar


Bạn dùng thanh game bar bằng phương pháp gõ phím windows + phím g để phát động thanh game bar.

Tiếp theo bạn ấn nút chụp trong game bar hoặc có thể sử dụng tập hợp phím windowns + alt + prtscn để chụp ảnh màn hình.

2. 6. Dùng tổ hợp phím windows + print screen


Bạn dùng tổ hợp phím windows + print screen, màn hình khi này sẽ mờ đi để báo hiệu cho bạn biết rằng là bạn đã vừa chụp toàn màn hình website mà bạn mong muốn và ảnh đấy sẽ được lưu vào mục pictures -> screenshoots folder.

Kể trên là tất cả tin tức mà soft folder đã lấy được về nhiều cách chụp toàn màn hình máy tính và phần mềm chụp toàn màn hình trang web dễ dàng và giản dị nhất. Mong rằng các dữ liệu trên sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn trả lời câu hỏi làm sao để chụp màn hình máy vi tính ?.