Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Khử trùng trong nhà mùa dịch là rất cần thiết

  -  
Khử trùng trong nhà mùa dịch là rất cần thiết

Nhiều người trong chúng ta hiểu những điều cơ bản về vệ sinh nhà cửa. Nhưng rất ít người trong chúng ta thực sự có mua máy vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng thể tự gọi mình là chuyên gia dọn dẹp . Chúng tôi chưa bao giờ tham gia một lớp học hoặc được đào tạo về kỹ năng dọn dẹp mà chỉ học được thông qua nhận thức và quan sát thông thường. Chúng tôi chưa bao giờ tìm kiếm các mẹo làm sạch và khử trùng được chuyên gia chỉ dẫn.


Những khoảnh khắc đòi hỏi sự hiểu biết trên mức trung bình về cách làm sạch và xe quét rác nhà xưởngkhử trùng nhà cửa đó là khi bạn bị ốm, khi người bạn sống cùng bị bệnh, khi dường như mọi người xung quanh bạn đều bị bệnh. Những khoảng thời gian đầy mầm bệnh đó đòi hỏi nhiều hơn so với các sản phẩm tẩy rửa trung bình.

Rất may, CDC cung cấp tất cả các loại tài nguyên để mọi người điều hướng các tình huống đầy bệnh tật và thực sự cho bất kỳ ai muốn tự minh làm sạch và khử trùng nhà cửa của họ. Và giúp dễ dàng đạt được trình độ giáo dục chuyên nghiệp để giữ một ngôi nhà lành mạnh trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Và họ cung cấp các trang và các trang thông tin được thiết kế để giúp bạn tự giúp mình — và những người khác mà bạn sống cùng.

Sau đây là một số mẹo bạn có thể sử dụng để làm sạch và khử trùng nhà của mình theo cách được CDC chấp thuận .

1. Hiểu rằng Làm sạch và Khử trùng không giống nhau

Điều đầu tiên, bạn cần biết sự khác biệt giữa làm sạch và khử trùng — bởi vì không, chúng không giống nhau. Theo CDC, làm sạch là loại bỏ các mảnh vụn, bụi bẩn và các tạp chất khác. Nó không giết vi trùng — nó chỉ loại bỏ chúng, làm giảm số lượng và giảm khả năng lây lan bệnh nhiễm trùng.

Mặt khác, khử trùng đề cập đến việc tiêu diệt vi trùng bằng hóa chất. CDC lưu ý: “Quy trình này không nhất thiết phải làm sạch bề mặt bẩn. Vì vậy, bạn sẽ muốn làm sạch đầu tiên và khử trùng thứ hai để tiêu diệt bất kỳ vi trùng nào còn sót lại sau khi làm sạch.

2. Dành thời gian để đọc hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm làm sạch

Điều này đơn giản, nhưng: Bạn nên luôn đọc nhãn sản phẩm tẩy rửa trước khi sử dụng sản phẩm đó. Thứ nhất, nhãn có thể cho bạn biết tránh sử dụng sản phẩm đó trên một số bề mặt. Một số hóa chất quá khắc nghiệt đối với các vật liệu cụ thể. Vì vậy, bằng cách thực hiện thẩm định của bạn ở front-end, bạn có thể tiết kiệm một số đồ nội thất của mình khỏi bị phá hỏng trong quá trình dọn dẹp.

Một số sản phẩm tẩy rửa có thể làm tổn thương cho da bạn nếu sử dụng không đúng cách. Đọc hướng dẫn sử dụng các sản phẩm tẩy rửa, và bạn sẽ nhận thấy rằng một số sẽ yêu cầu bạn đeo găng tay hoặc mở cửa sổ để đảm bảo thông gió thích hợp trong quá trình sử dụng. Những quy tắc này được đưa ra vì lợi ích của bạn , vì vậy hãy đảm bảo tuân theo chúng — đặc biệt nếu bạn đang làm khó toàn bộ công việc làm sạch / khử trùng hơn bình thường.

3. Làm sạch và khử trùng các bề mặt tiếp xúc nhiều mỗi ngày

Thông thường, việc dọn vệ sinh nhà được hướng đến những không gian bẩn thỉu, bẩn thỉu nhất trong nhà — sàn nhà, mặt bàn, các ngóc ngách dường như luôn tích tụ nhiều mạng nhện. Nhưng khi bạn đang làm sạch và khử trùng, bạn sẽ muốn chú ý nhiều đến các bề mặt tiếp xúc nhiều trong nhà của bạn. Đó là: tay nắm cửa, công tắc đèn, điều khiển từ xa, tay cầm, bồn cầu, bồn rửa và bất cứ thứ gì khác mà bạn chạm vào nhiều. (Khi đang ở đó, bạn cũng có thể muốn bắt đầu làm sạch và khử trùng điện thoại của mình.)

4. Sử dụng găng tay dùng một lần mỗi khi bạn làm sạch hoặc khử trùng thứ gì đó

Một điều mà hầu hết chúng ta không làm khi dọn dẹp nhà cửa? Đeo găng tay. Nhưng theo CDC, găng tay là một cách quan trọng để bảo vệ bản thân (và ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng) trong quá trình làm sạch và khử trùng. Họ đặc biệt khuyến cáo rằng bạn nên đeo găng tay dùng một lần, vứt bỏ chúng ngay sau khi sử dụng và rửa tay ngay khi cởi ra. (Nhớ rửa bằng xà phòng và nước trong 20 giây!)

Nếu bạn quyết định đeo găng tay có thể tái sử dụng thay thế, hãy đảm bảo dành riêng chúng cho căn bệnh này . Đừng sử dụng chúng một lần nữa khi mọi người trong nhà của bạn đều khỏe mạnh.

5. Đảm bảo chất khử trùng của bạn có ít cồn nhất là 70%

CDC cho biết: “Để khử trùng, các dung dịch tẩy trắng gia dụng đã được pha loãng, dung dịch cồn có ít nhất 70% cồn, và hầu hết các chất khử trùng gia dụng phổ biến có đăng ký EPA sẽ có hiệu quả. Chỉ cần nhớ kiểm tra ngày hết hạn của sản phẩm (và đọc nhãn sản phẩm) trước khi sử dụng.


Nếu bạn đang sử dụng một sản phẩm có chất tẩy trắng, hãy nhớ đọc hướng dẫn trước khi sử dụng. Hóa chất có thể gây hại cho bạn hoặc đồ đạc của bạn nếu sử dụng không đúng cách. Nếu bạn đang tạo dung dịch tẩy của riêng mình, bạn nên chọn tỷ lệ 5 thìa thuốc tẩy cho mỗi gallon nước hoặc 4 thìa thuốc tẩy cho mỗi lít nước. Không bao giờ trộn thuốc tẩy với amoniac hoặc bất kỳ sản phẩm tẩy rửa nào khác; thứ duy nhất thuốc tẩy nên được trộn với nước.

6. Làm sạch hàng dệt bằng cách sử dụng nước ấm nhất có thể, và làm khô chúng hoàn toàn

Khi nói đến hàng dệt - như thảm, thảm, rèm và quần áo - bạn sẽ muốn sử dụng các sản phẩm làm sạch thích hợp và sau đó giặt chúng ngay sau đó, nếu có thể. Sử dụng nước ấm nhất bạn có thể, dựa trên chất liệu bạn đang làm sạch và khả năng của máy giặt của bạn. Và sau đó làm khô vật phẩm hoàn toàn.


Hãy chắc chắn rằng bạn luôn đeo găng tay và rửa tay ngay khi bạn tháo ra. Và hãy nhớ làm sạch và khử trùng thùng rác của bạn thường xuyên như khi bạn đang làm sạch và khử trùng mọi thứ khác.

7. Nếu bạn đang sống với một người nào đó bị bệnh, hãy xem xét việc dọn dẹp không gian của họ chỉ trên cơ sở cần thiết

Bạn không nên dọn dẹp chỗ ở của người bệnh nhiều hơn sao? —Nhưng nó được thiết kế để giữ cho bạn an toàn và khỏe mạnh nhất có thể. Một khi ai đó bị ốm, họ nên ở trong một phòng ngủ và sử dụng một phòng tắm duy nhất, nếu họ có thể. Những người khác nên tránh vào một trong hai phòng thường xuyên nhất có thể, và họ nên đeo găng tay khi xử lý thực phẩm, thùng rác và bất cứ thứ gì khác cần nhặt.

Hãy chắc chắn chỉ định một thùng rác có lót bạt cho người này để máy hút bụi công nghiệp tại biên hòa ngăn chặn sự lây lan của vi trùng và sử dụng găng tay khi vứt bỏ thùng rác này. Và bất kỳ món ăn hoặc vật dụng không dùng một lần nào mà người này tiếp xúc phải được rửa sạch bằng xà phòng và nước nóng ngay sau khi sử dụng.

May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.