Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Hướng dẫn cách gọi video zalo bằng b612 cực đơn giản

  -  

Bạn đang tìm cách gọi video zalo bằng b612 nhưng vẫn chưa tìm ra. Bạn muốn mình thật xinh đẹp nhờ những filter trên ứng dụng này khi gọi zalo với ai đó. Bài viết dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm chi tiết. 

I. B612 là gì? 

B612 là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh được thiết kế để dành cho các tín đồ thích chụp ảnh selfie. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng cho phép người dùng chụp ảnh và quay video với nhiều bộ lọc và hiệu ứng màu đẹp và độc đáo, bao gồm bộ lọc làm đẹp và Sticker (nhãn dán).

Ứng dụng B612 được đặt tên theo tiểu hành tinh hư cấu B-612 trong tiểu thuyết ‘The Little Prince’ của Antoine de Saint-Exupéry. Ứng dụng hiện đang có sẵn để tải xuống trên cả hai nền tảng di động Android và iOS.


Nói thêm một chút về nhà phát triển ứng dụng B612 đó là SNOW Corporation, một công ty con của hãng công nghệ tìm kiếm hàng đầu Hàn Quốc là Naver Corporation.

Các sản phẩm của công ty công nghệ này rất được người dùng tại Hàn Quốc và Việt Nam yêu thích với lượt tải xuống luôn nằm trong top 20 các bảng xếp hạng của App Store và CH Play, bao gồm: SNOW, SODA, Foodie, EPIK, VITA.

II. Hướng dẫn cách gọi video zalo bằng B612 cực đơn giản

Bật tính năng làm đẹp trên Zalo với những bước đơn giản sau:


- Bước 1: Mở phần Cài đặt của điện thoại, đến Lối tắt và trợ năng, sau đó chọn Khuôn mặt đẹp cho cuộc gọi video
>> Xem thêm: Tại sao không lưu được video trên zalo <<
- Bước 2: Sử dụng B612 trong khi gọi video

Tuy nhiên, với những phiên bản zalo mới thì bạn sẽ không thể sử dụng cách làm này. Thay vào đó, bạn chỉ có thể thực hiện được nó khi sử dụng các nền tảng khác như Google Meet,.... 

Trên đây là hướng dẫn cách gọi video zalo bằng b612 mà tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng những thông tin chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn có thêm những mẹo mới khi sử dụng ứng dụng. Nếu bạn đang kinh doanh online, đừng bỏ qua cách spam tin nhắn zalo trên điện thoại giúp gửi thông tin đến hàng loạt khách hàng nhanh chóng, tự động nhé!