Cách phối màu gạch ốp tường phòng khách

  -  
Cách phối màu gạch ốp tường phòng khách

Gạch ốp tường đóng vai trò làm nên để tôn lên không gian cũng như đồ nội thất trong nhà. Có rất nhiều cách để lựa chọn gạch ốp tường và ốp lát chúng theo những quy luật, theo sở thích khác nhau. Chúng ta có thể phối màu gạch theo diện tích phòng khách, theo sở thích gia chủ hoặc theo màu sắc của gạch

Cách phối màu gạch ốp tường phòng khách theo diện tích
Phối màu gạch cho phòng khách diện tích nhỏ hơn 15m2. Với diện tích khá nhỏ, nên dùng gạch ốp tường với tông màu tươi sáng, men bóng giúp tạo hiệu ứng mở cho không gian.

Phòng diện tích 15m2 – 25m2: diện tích phòng khách phổ biến hiện nay của các gia đình Việt. Khi bạn muốn không gian mở rộng, tông màu gạch ốp tường sáng màu, cùng màu với màu gạch lát nền là lựa chọn hoàn hảo. Khi bạn muốn tạo điểm nhấn cho phòng khách, nên chọn màu gạch ốp tường nghịch màu với gạch lát nền. Hiện nay các mẫu gạch với màu sắc nghịch tông được ưa chuộng hiện nay là màu đen – màu trắng. Tuy nhiên cần lưu ý sao nội thất và không gian căn phòng được hài hòa nhất.

Phòng khách diện tích trên 25m2: diện tích lớn bạn có thể chọn gạch ốp tường sao cho kết hợp gạch lát nền, nội thất hài hòa nhất. Chọn gạch ốp với gạch lát nền cùng tông màu được ưa chuộng hiện nay màu kem- màu vàng, màu trắng- màu xanh nhạt, màu ghi – màu xám đậm,….


Xem thêm tại : https://lenora.com.vn/cach-phoi-mau-gach-op-tuong-phong-khach-bid56.html