4 xu hướng kiếm tiền online HOT NHẤT năm 2020

  -  


giả dụ các bạn khát khao trở thành một người tự do và du lịch khắp nơi trong khi vẫn kiếm được thu nhập bị động, năm 2020 là năm để làm điều đó. Nghiên cứu cho thấy các người làm việc online sẽ chiếm tới 50% phần nhiều lực lượng cần lao vào năm 2020, nhờ vào việc kiếm tiền online dễ dàng nay đã thuận tiện hơn cực nhiều.

Có thể kể rằng Internet là bước đột phá to nhất trong thế cuộc của các thế hệ 8X, 9X. Khởi đầu buôn bán trực tuyến và học cách tận dụng sức mạnh của Internet là cơ hội lớn nhất mà chúng ta có. Đây là lý do vì sao không ít người ngày nay đang trở nên triệu phú, triệu phú và tỷ phú.

Dưới đây là 4 cách kiếm tiền online uy tín và vững bền nhất, dự đoán sẽ là xu thế trong năm 2020.

1. Drop-shipping trên Amazon

Với hình thức kinh doanh truyền thống, các bạn phải thuê mặt bằng, thuê viên chức, thuê kho hàng, sau đó nhập hàng về và bán. Giả dụ không thể bán được hàng, các bạn sẽ phải chịu lỗ.

Nhưng giờ đây nhờ có Internet, Dropshipping ra đời, các bạn không cần nhập hàng hay thuê sản xuất món hàng đó. Công việc của bạn là vào các trang web như Amazon, Aliexpress,… để tìm những món hàng, bất kỳ món hàng nào các bạn nhận thấy có khả năng bán được, bạn sẽ đưa thông tin sản phẩm này sang 1 trang khác như shopify, eBay,... Và bán với giá cao hơn 2-3 lần hoặc bao lăm lần tùy bạn quyết định.

lúc có khách đặt mua, các bạn chỉ việc copy thông tin địa chỉ của khách qua trang gốc bạn đã lấy thông tin, bên nhà bán sẽ giao hàng tới địa chỉ cho khách, còn bạn sẽ kiếm tiền trong khoảng tiền chênh lệch mà bán đã bán được cho khách hàng. Bạn sẽ bán hàng cho những khách hàng từ Mỹ, Anh, Úc hay bất cứ đâu mà Amazon, eBay, Aliexpress,... Có thể giao hàng.

Hình thức kiếm tiền online qua mạng này các bạn có thể làm ở bất cứ đâu, miễn là có máy tính và Internet. Tuy vậy vì là thị phần quốc tế nên các bạn sẽ cần giỏi hoặc ít nhất là khá tiếng Anh để có thể trông nom khách hàng cũng như hiểu về sản phẩm mình định làm drop-shipping.

Sơ lược mô hình drop-shipping

sơ lược mô hình drop-shipping

2. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Thách thức số 1 mà mọi doanh nghiệp có gian hàng trực tuyến hoặc những sàn thương nghiệp điện tử đấy là làm thế nào để bán được sản phẩm. Đó là lý do vì sao các đơn vị này, bao gồm Shopee, Lazada, Tiki,... Hay cả những nhãn hàng như Nike đều kiếm tìm những chương trình tiếp thị liên kết. Bất cứ người nào cũng có thể tham gia các chương trình này và chúng hoàn toàn miễn phí khi tham gia!

khi bạn dẫn dắt những người truy tìm cập đến blog hoặc mạng xã hội của các bạn click vào đường dẫn affiliate marketing của bạn và tậu hàng, bạn sẽ kiếm được hoa hồng từ việc bán hàng đó.

Điều tuyệt vời về affiliate marketing kiếm tiền online ở Việt Nam đấy là bạn không cần phải sở hữu sản phẩm. Thay vào ấy, với tư cách là một người làm tiếp thị kết liên, số đông những gì các bạn phải làm là lăng xê sản phẩm và link sản phẩm của người khác. Đây là lý do vì sao nó là một trong những cách để kiếm tiền online dễ nhất hiện nay.

Một trong các cách tốt nhất để tạo ra khách hàng của bạn là thông qua tiếp thị kết liên. Phê chuẩn danh sách email, bạn có thể chia sẻ và truyền bá sản phẩm của người khác đến khách hàng hiện tại của mình. Đây là những gì sẽ cho phép các bạn tăng phụ trợ của bạn. Tiếp thị liên kết đang và sẽ tiếp tục là một trong các cách kiếm tiền online uy tín 2020 và bền vững nhất và được dự báo sẽ là trở nên xu thế năm 2020 cho những người ưa thích marketing muốn làm freelance và muốn kiếm thu nhập tự động.

mô hình affiliate marketing

3. Trở nên Influencer (Người gây ảnh hưởng)

thiên hướng Influencer (người ảnh hưởng) đã tăng vọt trong vài năm qua. Trở nên một người có ảnh hưởng là một cơ hội hoàn hảo vì mọi nền tảng mạng thị trấn hội đều miễn phí dùng. Bất cứ ai cũng có thể tạo và san sẻ nội dung online với toàn cầu. Điều quý giá nhất mà bạn có thể có trên Internet hiện nay chính là sự lưu ý.

Influencer là các người có 1 lượng người nhất thiết theo dõi, các hoạt động của họ được những người theo dõi quan tâm và bình luận. Quan trọng hơn, Influencer đã xây dựng mối quan hệ và niềm tin với những người theo dõi trong một khoảng thời gian. Các doanh nghiệp muốn tiếp thị sản phẩm kiếm tiền online hiệu quả nhất của họ sẽ tìm kiếm những người có tác động có thể đại diện cho sản phẩm của họ và trả tiền để người tác động này san sẻ chúng với khán kém chất lượng của họ.

Một điều đặc trưng về marketing ưng chuẩn Influencer ấy là thị phần ko bao giờ bão hòa bởi vì mọi người luôn tậu cách Liên hệ theo: và kết nối với những người có tầm tác động trong chủ đề mà họ để ý, càng phổ biến càng tốt. Do vậy, không người nào có thể sao chép lẫn nhau vì mỗi Influencer là độc nhất vô nhị và không giống nhau theo cách riêng.

Giang ơi chính là một trong các Influencer nổi bật nhất hiện nay tại Việt Nam


4. Trở thành Freelancer

Freelancer hay Người làm việc tự do, nếu các bạn ko muốn bị trói buộc bởi công tác 8 tiếng 1 ngày nhất thiết, sáng đi chiều về nhàm chán thì bạn nên trở nên một freelancer. Khi Internet tăng trưởng, có phổ biến tổ chức có nhu cầu thuê người để giúp họ làm các công tác nhỏ mà họ chưa có điều kiện hoặc chưa có nhân viên làm. Những công việc freelance phổ biến có thể nhắc tới như: biên-phiên dịch, mẫu mã, viết nội dung,...

Là một người làm việc tự do, các bạn có thể tự do làm việc tại nhà hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới, mà ko phải chịu thêm sức ép đi kèm với việc là một thương nhân. Không chỉ thế, nếu như các bạn đang trong công đoạn vun đắp một công ty trực tuyến và cần thêm thu nhập ở bên, các bạn có thể có các kỹ năng kinh doanh mà các bạn hiện đang học và giúp đỡ những đơn vị khác.

Có không ít tổ chức vẫn chưa tiến hành chuyển đổi để bán sản phẩm của họ trực tuyến. Nếu các bạn đã lớn mạnh một kỹ năng trực tuyến mạnh mẽ, bạn có thể tiếp cận những đơn vị và truyền bá nhà cung cấp của mình. Mọi người sẽ thanh toán lớn và thuê các bạn để vun đắp công ty của họ.

Ví dụ: ví như các bạn biết cách xuất bản sách trên Amazon, bạn có biết có bao nhiêu tác nhái ngoài kia ưa thích viết lách, nhưng họ ko giỏi tiếp thị và xuất bản?

các bạn có thể trở nên người tạo nội dung (content creator) tự do hoặc lập một đại lý nơi cung ứng nhà sản xuất cho những tác giả. Đây là một cách hoàn hảo để kiếm thu nhập tức thì trong khi bạn đang vững mạnh công việc online của mình và tạo thu nhập thụ động dài hạn cùng một khi.

Freelancer - một trong những công việc đang rất được những người trẻ ưa chuộng

Tóm lại, hãy tìm ra công tác kiếm tiền online uy tín, phù hợp nhất với các bạn hoặc các trang web kiếm tiền online uy tín ở Việt Nam. Xây dựng và lớn mạnh 1 công tác kiếm tiền online uy tín có thể ko thuận tiện, nhưng kết quả cũng như tiền bạc nhận được sẽ rất đáng để nỗ lực. Ví như các bạn đã cảm thấy mỏi mệt với trò chơi trong khoảng 8 giờ tới 5 giờ ngày qua ngày lặp lại và đã sẵn sàng cho ra một cuộc sống mới, theo các lề luật của chính các bạn, vậy đừng đắn đo vì cuộc sống rất ngắn ngủi.

Hãy hành động và khởi đầu cho ra cuộc sống mơ cũng như nguồn thu nhập ước của các bạn ngày bữa nay. 2020 Sẽ là năm của bạn!