Sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam - sàn Binance hỗ trợ 4 cặp giao

  -  


sàn giao dịch Binance vừa niêm yết thêm với 4 cặp giao dịch với đồng Rúp, theo thông báo chiều qua ngày 02/12.những cặp thương lượng này gồm những Binance Coin (BNB), Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và XRP. CEO Changpeng Zhao cũng đã đang tweet để nhắc về thao tác lớn mạnh này.


Ông Zhao trước ấy đã đề cập thị phần Nga như một thao tác đi quan yếu trong ngành nghề blockchain, với những nhân tài và kỹ thuật máy tính vững mạnh.

các tương trợ mới

tương trợ đồng Rúp lần này tới sau hàng loạt bước đi trước đấy. Trong tháng 11, Binance đã tương trợ cho đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ và là sàn Trước tiên mở cổng giao dịch tiền pháp định nhờ sự phát triển của tổ chức phát hành stablecoin Paxos.

Tháng 10 trước đó, sàn cũng tương trợ cho đồng naira của Nigeria. Theo Coinmarketcap, trong 24 giờ qua, đồng đã có khối lượng trao đổi với Bitcoin tương đương 43.000 đô la Mỹ và sắp 25.000 đô la Mỹ với đồng stablecoin Binance đô la Mỹ (BUSD).

tham khảo thêm : rút tiền trên sàn CoinEx

Binance tìm lại nền móng thương lượng tiền mã hoá WazirX hàng đầu Ấn Độ

diễn ra từ ngày 25/11, người dùng Ấn Độ có thể bắt đầu mua và bán tiền mã hoá bằng các đồng bạc pháp định duyệt Cổng Fiat Binance.Binance - sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam tiền mã hoá và hệ sinh thái blockchain toàn cầu, ngày bữa nay thông tin đã tìm lại WazirX, sàn phân phối Bitcoin được tín nhiệm nhất tại Ấn Độ. Từ khi ngày 25/11, người dùng sẽ có thể tậu và bán tiền mã hoá bằng đồng rupee Ấn Độ (INR) thông qua Cổng Fiat Binance.

Trong quý I 2020, cơ chế khớp lệnh độc nhất của WazirX sẽ được tích hợp thẳng vào nền móng Cổng Fiat Binance, mang tới khả năng tiếp cận tới tiền mã hoá đến hơn 1 tỷ quý khách. Người dùng trên Binance.com cũng sẽ có thể trực tiếp đặt lệnh trên Binance.com hoặc thông qua áp dụng của Binance trên iOS và Android để mua Tether (USDT) bằng INR. Sự tích hợp này còn cho phép người dùng thương lượng đa số những loại tài sản được hỗ trợ trên Binance bằng cách mua USDT trên thị trường thương lượng của WazirX.

đọc thêm : cointiger là gì

“Việc đang ở trong công đoạn dân số vàng giúp Ấn Độ bổ ích thế ko nhỏ để tiếp nhận và vững mạnh các phương pháp nguồn vốn mới, và tôi tin điều này sẽ là chủ chốt để biến Ấn Độ trở nên một điểm hot của tiến bộ blockchain toàn cầu và kích thích công chúng tiếp nhận tiền mã hoá,” CEO Binance Changpeng Zhao chia sẻ:

“Nỗ lực tìm lại WazirX biểu hiện cam kết và hết dạ của chúng tôi để trợ giúp người dân Ấn Độ cũng như củng cố hệ sinh thái blockchain tại nơi đây, cùng lúc tiến thêm một thao tác nữa trên tuyến phố đạt đến sự tự do của tiền tệ.”

“Xây dựng thêm nhiều cầu nối fiat-crypto vẫn đang là sứ mạng chính của Binance, và WazirX sẽ giúp hiện thực hoá mục tiêu này duyệt việc cung ứng một phương thức sắm tiền mã hoá đơn thuần và thống nhất tại một đất nước có dân số hơn 1 tỷ người,” CFO Binance Wei Zhou san sẻ.

“Giai đoạn tiếp nhận tiền mã hoá quy mô lớn Tiếp đến sẽ xuất phát trong khoảng tất cả quốc gia đang vững mạnh của toàn cầu. Ấn Độ với dân số hơn 1 tỷ người của mình có sẵn mọi điều kiện cho sự thu nhận tiền mã hoá rộng rãi và phấn đấu mua lại này của Binance giúp chúng tôi có cơ hội không chỉ đáp ứng nhu cầu cho quê nhà mà còn với phần nhiều các đất nước đang lớn mạnh đang còn thiếu cầu nối fiat-crypto. Đây là một bước đi mới của chúng tôi để đạt đến mục tiêu chung với Binance là phi tập hợp hoá toàn cầu,” CEO Wazir Nischal Shetty phát biểu.

COO WazirX Siddharth Menon tuyên bố.

“Cầu nối fiat đóng một vai trò quan yếu để xác định kích thước và quy mô tiếp nhận của thị trường tiền mã hoá. Binance là nơi quy tụ những nhà đầu tư to trên thế giới còn WazirX đã thể nghiệm thế hệ sàn phân phối ngang hàng mơi, cùng nhau chúng ta có thể tạo ra sự thu nhận quy mô to trên toàn cầu bằng cách khắc phục bài toán cổng fiat,”

Đồng token riêng của WarizX (WRX) đã góp phần ko nhỏ khi kích thích vững mạnh quý khách và tương tác cộng đồng trên nền móng của sàn. WRX hiện được phát hành tới cộng đồng phê duyệt hoạt động khai thác giao dịch và đăng ký mới, và hiện sàn đang cân kể tiến hành một đợt mở bán token. Hiện đang có khoảng 64.000 quý khách sở hữu WRX.

kế bên việc đem đến một nền tảng thương lượng tiền mã hoá hiện đại tới người dùng Ấn Độ, Binance cũng chú trọng tương trợ và tăng trưởng hệ thống blockchain của nước này. Đầu năm nay, startup Matic Network của Ấn Độ đã gọi vốn thành công trên blockchain thông qua Binance Launchpad, còn một Dự án khác là Marlin Protocol đã kiếm được khoản đầu tư trị giá 3 triệu USD từ Binance Labs, bộ phận đầu tư của sàn phân phối. Binance X, sáng kiến đẩy mạnh tiến bộ trong hệ sinh thái, đã bắt đầu các nỗ lực Việc đầu tiên để kích thích phát triển blockchain phê chuẩn sự kiện mới được tổ chức tại Bengaluru để gửi lời mời tham dự chương trình của mình tới cùng đồng Ấn Độ.

phấn đấu mua lại và tích hợp WazirX giúp Binance gia tăng danh sách các bên toàn cầu trong việc phân phối khả năng tiếp cận thuận lợi và thêm chọn lọc để tìm tiền mã hoá bằng tiền pháp định một cách mau chóng và an toàn.

đọc thêm tại danh sách các sàn tiền ảo uy tín thế giới để tìm ra sàn phân phối thích hợp với nhu cầu đầu tư của các bạn.