Địa chỉ vựa tầm vông uy tín lâu đời tại TPHCM

  -  

Tre trúc đã có được chỗ đứng vững chãi trên thị trường những năm qua. Là nguyên liệu có giá bán rẻ, ứng dụng trong thực tế đa dạng và mọi người điều có thể sử dụng. Nguyên liệu tre trúc hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các kiến trúc tre trúc hiện đại mang những giá trị rất riêng. Trong đó tầm vông được khách hàng đánh giá cao nhất về chất lượng cũng như độ bền của công trình. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về giá bán của tầm vông và ứng dụng trong thực tiễn.

Giá bán tre tầm vông tại TPHCM

Tầm vông đang được nhiều khách hàng quang tâm trong thời gian vừa qua bởi nhu cầu xây dựng các công trình tre trúc hiện đại. Với giá thành rẻ dao động từ 20.000-55.000đ/cây với dòng sản phẩm cây tươi đã được uốn thẳng. Đối với dòng sản phẩm đã được xử lý chống mối mọt và sấy khô thì giá dao động từ 60.000-100.000đ/cây.

>> Tham khảo giá bán các loại tầm vông tại: https://tretructhaiduong.com/ban-cay-tre-tam-vong-kho-va-tuoi


Đặc điểm cây tầm vông

Một giống tre đặc hữu chỉ có tại khu vực miền được người dân sử dụng nhiều trong đời sống và mang lại giá trị kinh tế ổn định. Đó chính là giống tre tầm vông sở hữu những ưu điểm nổi bật hơn so với các loại tre trúc khác hiện nay. Độ bền cao, chịu lực rất tốt và uốn cong để tạo nên những thiết kế độc đáo. Cây cao từ 6-14m, không có gai nhọn và đặc biệt phần gốc cây sẽ đặc ruột. Thân cây sẽ rỗng dần về phần ngọn của cây nên tầm vông có phần thịt nhiều hơn tre trúc trên thị trường. Thời gian sinh trưởng của tầm vông chỉ từ 3-5 năm là có thể khai thác cây để sử dụng trong đời sống.

Ứng dụng của cây tầm vông

Với các đặc tính như độ bền cao, dẻo dai, chịu lực tốt nên tre tầm vông được sử dụng rất nhiều trong sản xuất các sản phẩm mây tre đan, trang trí và xây dựng các công trình tre trúc hiện nay.

Các sản phẩm mây tre đan của tầm vông rất được khách hàng ưa chuộng không những trong nước mà cả các khách hàng nước ngoài. Những sản phẩm từ tầm vông mang vẻ mềm mại, thân thiện với con người và không gây ra ô nhiễm môi trường. Nguồn tầm vông hoàn toàn được trồng trong tự nhiên và được cung cấp từ các vựa uy tín.


Trang trí không gian sông bằng bằng các sản phẩm nội thất và nghệ thuật của cây tầm vông hiện nay đang là một xu hướng rất được ưa chuộng. Không chỉ mang đến một không gian số độc đáo, gần gũi thiên nhiên mà còn tiết kiệm chi phí rất tốt. Các công trình tre trúc sử dụng tre tầm vông rất độc đáo, tuổi thọ từ 30-50 năm, chịu tác động từ môi trường tốt và giá gậy tầm vông rẻ hơn các loại vật liệu xây dựng hiện nay.

Địa chỉ cung cấp cây tre tầm vông giá rẻ chất lượng tại TPHCM

Bạn đang muốn mua cây tre tầm vông giá rẻ chất lượng tại TPHCM nhưng lại không biết đơn vị cung cấp nào uy tín. Đừng quá lo lắng vì đã có Tre Trúc Thái Dương ở đây giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải. Vựa Tre Trúc Thái Dương nơi cung cấp số lượng nhỏ và lớn các sản phẩm từ tre trúc với giá bán tầm vông rẻ nhất thị trường, chất lượng hàng đầu. Nguồn tầm vông được chúng tôi lấy từ các chủ rừng hợp tác lâu dài với công ty. Đảm bảo nguồn cung, chất lượng và giá bán tầm rẻ ổn định cho khách hàng.

Đến với Tre Trúc Thái Dương các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình về các dòng sản phẩm cũng như giá bán của tầm vông. Với nhiều ưu đãi, chiết khấu, miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng lớn và khách hàng thân thiết.

Địa chỉ: 31/14 TL14, P.Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐT: 0966.448.779

Email: tretructhaiduong@gmail.com

Website: tretructhaiduong.com