Thể thao 24h:Alex McLeish: "Sự nghiệp cậu ấy ở Tottenham coi như xong"

  -  
Alex McLeish thừa nhận rằng Danny Rose 'coi như xong' ở Tottenham sau khi bị Jose Mourinho loại khỏi danh sách các cầu thủ dự Premier League.
Trong danh sách 25 cầu thủ trong đội hình Tottenham Hotspur chinh chiến ở Premier League mùa này, các tân binh đều góp mặt. Nhưng Danny Rose thì không. Hậu vệ người Anh không được ông thầy Jose Mourinho điền tên vào cả danh sách dự Premier League lẫn Europa League.


‘He looks Finished’ – Exclusive: Top pundit verdict on senior Tottenham star - Bóng Đá
 Rose không còn được Mourinho tin tưởng.
Cựu HLV của ĐT Scotland và Aston Villa, Alex McLeish lên tiếng: "Có vẻ như sự nghiệp của Danny Rose tại Tottenham đã xong. Vâng, không có nghi ngờ gì về điều đó.

‘He looks Finished’ – Exclusive: Top pundit verdict on senior Tottenham star - Bóng Đá

Danny đã gặp vấn đề trong năm ngoái, suốt cả 12 tháng qua. Anh ấy không hề chắc chắn về tương lai của mình với Tottenham. Anh ấy sẽ ra đi với mức giá nào đó, hay anh ấy đợi để rồi đi theo dạng chuyển nhượng tự do?

Tôi nghĩ Spurs gặp chút khó khăn ở trường hợp này, khi họ sẽ không thể kiếm được tiền từ anh ấy. Điều dễ xảy ra nhất lúc này là Danny sẽ rời đi mà không đem về cho Spurs một khoản phí lớn nào.

Đã có những vấn đề xảy ra ở đó trong khoảng một năm rưỡi, Danny và Spurs đã không đối mặt trực tiếp với nhau."

Mùa trước, Rose khoác áo Newcastle United theo dạng cho mượn ở giai đoạn 2 mùa bóng 2019/20. Phát biểu được TheMag dẫn lời, Jose Mourinho nói thẳng về tình hình của cậu học trò: "Danny không phải là 1 phần trong đội hình của chúng tôi. Cậu ấy đã vô cùng muốn ra đi vào tháng 1, ở kỳ chuyển nhượng mùa trước. Vì sao ư? Vì Danny muốn thi đấu rất nhiều.

... Nếu đại diện không tìm ra 1 giải pháp để Danny ra đi, thì đó là câu hỏi bạn phải hỏi cậu ấy."