thể thao 24h:Dietmar Hamann tin sao Chelsea là tân binh hoàn hảo cho B

  -  
Dietmar Hamann tin rằng Andreas Christensen của Chelsea sẽ là một bản hợp đồng hoàn hảo cho nhà vô địch Đức Bayern Munich.
Andreas Christensen sẽ hết hợp đồng tại Stamford Bridge vào mùa hè này, và đang là tâm điểm của những tin đồn chuyển nhượng.

xem tin:  Soi kèo nhà cái

Dietmar Hamann  'Would be a great signing': Pundit says 25-year-old Chelsea star is perfect for Bayern Munich - Bóng Đá

Cầu thủ 25 tuổi được liên kết với cả Bayern và Barcelona. Bên cạnh đó, Sport1 đưa tin trung vệ này vẫn có khả năng kéo dài thời gian của mình ở Chelsea nếu The Blues đáp ứng yêu cầu tăng gấp đôi mức lương hiện tại của anh.

Christensen là một cầu thủ quan trọng trong đội hình của Thomas Tuchel, có thể đóng bất kỳ vai trò trung vệ nào trong sơ đồ ba hậu vệ. Và Hamann gợi ý rằng Bayern sẽ là nơi phù hợp hoàn hảo cho anh.

"Ở Bayern, khả năng xử lý khi có bóng gần như quan trọng hơn việc chỉ phòng ngự. Antonio Rudiger chắc chắn có thể làm tốt điều này, nhưng Christensen thậm chí còn giỏi hơn trong việc xây dựng lối chơi. Cậu ấy sẽ giúp Bayern rất nhiều và sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời, như sự thay thế cho Niklas Sule," Hamann nói.

Christensen vẫn chưa hoàn hảo. Anh đôi khi mất tập trung, nhưng rõ ràng đã cải thiện nhiều trong 12 tháng qua dưới sự dìu dắt của Thomas Tuchel. Trong màu áo ĐTQG Đan Mạch, Christensen càng thể hiện được tài năng của mình, nhờ sự bình tĩnh trong phòng ngự và tự tin, thoải mái khi có bóng trong chân.