Lợi ích của việc kinh doanh phòng tập golf 3D

  -  

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SÂN TẬP GOLF MINI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực golf, Golfvina cung cấp tới quý vị dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công các công trình sân tập golf mini.Các sân mini này thường được lắp đặt trong những khu vườn nhỏ của biệt thự, trong vườn khách sạn, ở tầng thượng của một tòa nhà hay tại các khu resort nơi có nhiều khách tới và thư giãn với môn thể thao này.


Tiêu chuẩn thiết kế thi công sân Golf mini

Về tiêu chuẩn thiết kế sân golf mini có khác gì so với những tiêu chuẩn thiết kế sân golf lớn hay tiêu chuẩn thiết kế sân tập golf. Làm thế nào để thiết kế sân tập golf mini liệu có hợp với không gian nhỏ hẹp trong ngôi nhà của bạn? . Hay tiêu chuẩn của sân golf mini cần những yêu cầu gì ?. Sau đây chúng ta hãy cùng Golfvina tìm hiểu về vấn đề này.


Thiết kế thi công sân golf mini trong nhà vừa ít tốn diện tích vừa giảm thời gian vừa giảm chi phí so với việc ra sân 18 lỗ. Bạn chỉ cần luyện tập và thực hành thường xuyên quan sân tập golf mini trong vòng hai tháng thì kỹ thuật chơi golf của bạn hẳn sẽ được cải thiện để đủ tự tin bước ra sân thi đấu 18 lỗ thi đấu.
Thi công sân tập golf mini

Công ty Golf VN là một trong số ít công ty ở Việt Nam có năng lực thi công nhiều dự án sân golf cũng như sân golf mini.

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế thi công sân golf mini chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ và chi phí hoàn toàn nằm trong ngân sách của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân tập golf chúng tôi cung cấp hầu hết các sản phẩm dịch vụ mà khách hàng yêu cầu ngày càng dài ra.

Tùy thuộc vào diện tích cũng như dự án mà chúng tôi sẽ tư vấn mô hình sân golf mini phù hợp cho khách hàng

Chúng tôi thiết kế hệ thống các trụ sân golf mini, lưới chắn bóng golf.

Thiết kế thi công hệ thống đèn chiếu sáng sân golf mini.

Chúng tôi cung cấp và thi công hệ thống thiết bị sân tập golf bao gồm: bàn ghế, thảm phát bóng, tee golf, khay đựng bóng , rổ đựng bóng…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ, thiết kế thi công sân golf mini cung cấp hệ thống tưới nước, hệ thống chống sét, mặt nền cỏ sân golf.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong thời gian thiết kế thi công sân golf mini nhân tạo và có đội công nhân giỏi, lành nghề, chuyên nghiệp. Điều đó đã giúp chúng tôi phấn đấu và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và đáng tin cậy


Đối với các dự án xây dựng , thông thường các thay đổi sẽ được thực hiện trong quá trình xây dựng vì các tình huống xuất hiện thực tế . Kết quả là, thông thường các bản vẽ được xây dựng sẽ được chuẩn bị, trong quá trình xây dựng hoặc khi công trình hoàn thành, để phản ánh những gì đã thực sự được xây dựng.
Quy trình thi công sân tập Golf mini tại Golfvina

Bước 1: Dọn mặt bằng 

Dựa vào bản vẽ thiết kế đã được thông qua, dọn dẹp sạch mặt bằng cần thiết để tiến hành khoanh vùng diện tích cần thi công. Tránh tình trạng ngập úng, cỏ dại cản trở quá trình làm nền. Nếu mặt bằng để thi công Mini Golf bị tình trạng ngập úng thì phải tiến hành đổ đất và làm lại nền để quá trình thi công được thuận lợi hơn.


Bước 2: Định dạng sân golf 

Định vị các vị trí khác nhau trong trong một đường golf bao gồm các điểm phát bóng tee, khu vực fairway, rồi tiến hành lên bản vẽ thi công chi tiết).


Bước 3:Thi công lắp đặt mặt cỏ

Sau khi có được mặt nền đạt tiêu chuẩn, ta tiến hành thi công lắp đặt mặt cỏ nhân tạo. Thời tiết lý tưởng để lắp đặt cỏ nhân tạo là vào những ngày nắng, thời tiết khô giáo (giúp tăng cường tính linh hoạt, làm khô chất kết dính của mặt sân với lớp đáy của cỏ nhân tạo.)Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân golf mini Golfvina cung cấp hầu hết các sản phẩm dịch vụ mà khách hàng yêu cầu ngày càng dài ra.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ, thiết kế thi công sân golf mini cung cấp hệ thống tưới nước, hệ thống chống sét, mặt nền cỏ sân golf.


Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong thời gian thiết kế thi công sân golf mini nhân tạo và có đội công nhân giỏi, lành nghề, chuyên nghiệp. Điều đó đã giúp chúng tôi phấn đấu và mang đến cho khách hàng sự hài lòng và đáng tin cậy.

Hãy đến với chúng tôi để hưởng những ưu đãi và tiết kiệm được nguồn chi phí đáng kể cho ngân sách của  bạn.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG GOLF VN

HCM: 0983.153.499

HÀ NỘI: 0984.278.168 

Website: https://golfvina.net/san-pham/thiet-ke-golf