Quy trình thi công chống thấm bằng Neomax C102 Flex

  -  

Sơn chống thấm Neomax C102 Flex là một trong những sản phẩm sơn chống thấm hiệu quả và được sử dụng phổ biến trong nhà vệ sinh. Với tính năng chống thấm tuyệt vời, độ bền cao và dễ sử dụng, sản phẩm này đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người trong việc bảo vệ bề mặt của nhà vệ sinh khỏi nước và ẩm ướt.
Tính năng của sơn chống thấm Neomax C102 Flex

Sơn chống thấm Neomax C102 Flex có tính năng chống thấm cao, giúp ngăn chặn nước và ẩm ướt từ việc thấm vào bề mặt nhà vệ sinh. Sản phẩm này có khả năng tạo ra lớp màng chống thấm mịn, kéo giãn tốt và độ bền cao. Sơn chống thấm Neomax C102 Flex cũng có khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn rêu mốc và vi khuẩn phát triển. Điều này làm cho sản phẩm này trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có người dị ứng với rêu mốc.


Cách sử dụng sơn chống thấm Neomax C102 Flex

Sơn chống thấm Neomax C102 Flex được sử dụng để bảo vệ các bề mặt nhà vệ sinh khỏi nước và ẩm ướt. Quá trình thi công sản phẩm này rất đơn giản. Dưới đây là một số bước để sử dụng hợp chất chống thấm Polymer 2 thành phần - Neomax C102 Flex:


Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công


Trước khi sơn, bạn cần phải làm sạch bề mặt để đảm bảo tính bám dính của sản phẩm. Bạn có thể dùng một loại dung dịch làm sạch hoặc xà phòng để rửa bề mặt. Sau đó, lau khô bề mặt trước khi tiến hành quét chống thấm.


Bước 2: Thực hiện quét chống thấm đàn hồi


Sau khi bề mặt được chuẩn bị, bạn có thể bắt đầu quét chống thấm bằng cách sử dụng bàn cào răng cưa và con lăn. Trong quá trình sơn, bạn nên đảm bảo độ dày của lớp sơn là đồng đều và đảm bảo phủ hết bề mặt.


Bước 3: Thời gian khô của sản phẩm


Sau khi hoàn thành sơn, bạn cần chờ đợi sản phẩm khô hoàn toàn trước khi sử dụng. Thời gian khô tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, nhưng thường là khoảng 4 - 6 giờ. Trong quá trình khô, tránh tiếp xúc với nước để đảm bảo tính chống thấm của sản phẩm.


Những lưu ý quan trọng


– Tuyệt đối không để nước tiếp xúc với lớp phủ trong 4 giờ sau khi thi công xong. Trong trường hợp thi công các hạng mục ngoài trời, nếu trời mưa cần phải có các biện pháp che chắn, bảo vệ lớp phủ Neomax C102 Flex cẩn thận.


– Không nên pha thêm nước hay bất cứ dung môi nào vào hỗn hợp Neomax C102 Flex 2 thành phần.


– Thời gian khô hoàn toàn sau 4 giờ, sau đó tiến hành ốp gạch lại và chờ khô trong 24h để sử dụng nhà vệ sinh.


Sơn chống thấm Neomax C102 Flex là sản phẩm sơn chống thấm hiệu quả và được sử dụng phổ biến trong nhà vệ sinh, nhà tắm và các khu vực ẩm ướt. Với tính năng chống thấm tuyệt vời, độ bền cao và dễ sử dụng, sản phẩm này đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người trong việc bảo vệ bề mặt của nhà vệ sinh khỏi nước và ẩm ướt. Bên cạnh đó, sơn chống thấm Neomax C102 Flex còn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, như bảo vệ bề mặt, kéo dài tuổi thọ và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và rêu mốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sơn chống thấm cho nhà vệ sinh của mình, sơn chống thấm Neomax C102 Flex là một lựa chọn phù hợp nhất.


Còn chần chờ gì nữa mà không gọi điện đến Neomax Miền Nam dễ được tư vấn và báo giá cụ thể!


Xem thêm: C102 Flex

Hotline: 0911655888 - 0943004599

Địa chỉ: Số N24, khu dân cư Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q12, TPHCM