Tư vấn mở đại lý sơn nội ngoại thất toàn quốc

  -  

Tư Vấn Mở Đại Lý Sơn

 • Vài năm trở lại đây, ngành công nghiệp sơn nước ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ do nhu cầu tiêu thụ sơn ngày càng nhiều ở thị trường trong nước tăng mạnh các dòng sơn nội thất cao cấp hay ngoại thất cao cấp.
 • Hồ Chí Minh nói riêng, các công ty sơn nước được thành lập và cạnh tranh nhau về sơn nội - ngoại thất cao cấp. Do đó việc mở đại lý sơn và nhà phân phối sơn đang nóng hơn bao giờ hết.!
 • Gọi ngay Hotline: 096 7904 285 để được tư vấn mở đại lý sơn miễn phí và nhận chiết khấu cao nhất và các ưu đãi khi mở đại lý và nhà phân phối sơn Lumar.

Mở đại lý sơn Lumar chiết khấu 60% cho đại lý và nhà phân phối

Kinh nghiệm mở đại lý sơn

Kinh doanh trong bất kì lãnh vực nào đều có những điểm khó khăn đặc biệt cho người mới bắt đầu nhưng quy trình cơ bản của nó thì không hề khác nhau. Trước tiên, bạn nên tiến hành khảo sát xem nhu cầu tại địa điểm bạn muốn kinh doanh, giá các loại sơn của các cơ sở kinh doanh trong khu vực đó hoặc lân cận, ước lượng thu nhập bình quân của người dân sống tại khu vực đó. Sau đó, bạn cần lên kế hoạch cụ thể cho những vấn đề sau:

 • Xác định khu vực sẽ làm đại lý
 • Mức vốn đầu tư ban đầu
 • Mức vốn lưu động của bạn sử dụng để kinh doanh
 • Mức lợi nhuận dự định thu được là bao nhiêu
 • Chất lượng của hãng sơn mà bạn muốn làm đại lý
 • Quy định của hãng sơn
 • Đảm bảo được nhân sự : vận tải, tư vấn…nếu có thể hãy kết hợp dịch vụ sơn nhà trọn gói
 • Cơ chế hỗ trợ cho đại lý sơn về phía nhà sản xuất
 • Giá cả có tính cạnh tranh so với thị trường không
 • Thương hiệu sơn mà bạn dự định kinh doanh là mạnh hay yếu hoặc thuộc dòng sơn mới
 • Khả năng sẽ đáp ứng được tối đa trong việc cung cấp của đại lý.

Chìa khóa thàn công khi kinh doanh sơn Lumar

Điều Kiện Mở Đại Lý Sơn Lumar

Công ty kinh doanh sơn nước hay nhà cung cấp sơn nước trên thị trường đều có những quy định riêng dành cho đại lý hay nhà nhà phân phối. Họ đều phải đáp ứng những điều kiện nhất định để có thể trở thành đại lý hay nhà phân phối độc quyền sơn Lumar.

 • Cửa hàng nằm trên các trục đường giao thông chính thuận lợi kinh doanh
 • Điện tích tối thiểu từ 20m2 trở lên
 • Doanh thu cam kết từ 300tr/năm trở lên
 • Phát sinh đơn hàng đầu tiên từ 50tr trở lên
 • Mặt bằng thuê phải có HĐ thuê có thời hạn trên 3 năm

Đây là điều kiện tiên quyết khi muốn mở đại lý sơn nước hay nhà phân phối sơn nước. Nó không giống như bán hàng Online mở các gian hàng để bán sơn qua mạng, bạn cần phải có mặt bằng địa điểm kinh doanh, có thể nhỏ hoặc lớn để được hỗ trợ bảng hiệu quảng cáo.

Có khả năng tài chính: Bạn cần cân nhắc về khả năng tiềm lực tài chính của bản thân cũng như nguồn huy động vốn của bạn. Công việc kinh doanh Cửa hàng nhỏ lẻ đã phải chuẩn bị rất nhiều thứ chưa nói đến trong trường hợp này là bạn đang mở một Đại lý sơn với trách nhiệm và các thủ tục phức tạp hơn rất nhiều.Bạn có thể tham khảo chi tiết về chính sách mở đại lý sơn Lumar ngay tại đây.

Trách nhiệm đại lý sơn hay nhà phân phối sơn của Lumar ra thị trường: Khi bạn bày bán, kinh doanh các loại sơn nước của nhà cung cấp thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng hình ảnh, thương hiệu công ty và sản phẩm mang thương hiệu của họ. Nên việc  bạn rêu rao hay tin đồn xấu nhằm vào thương hiệu sơn hay thương hiệu nhà cung cấp với mục đích hạ uy tín của họ. Bạn cũng không nên pha trộn sơn chính hãng với các loại tạp chất nhằm bòn rút sơn và tăng lợi nhuận không minh bạch cho bạn.

Sơn Lumar đẹp hoàn hảo - bền dài lâu

 

Trách nhiệm về công nợ theo tháng, theo Quý: Tránh mắc sai lầm khi vướn công nợ để việc kinh doanh sơn của bạn chậm phát triểnKhách hàng mua chịu, chậm trễ trong việc thanh toán tiền mua sơn là điều bình thường. Sau khi được sự đồng ý của Công ty cung cấp sơn, bạn được phép cho những khách hàng thân thiết nợ trong ngắn và dài hạn nhưng bạn phải theo dõi và chịu trách nhiệm về khoản tiền mà họ còn chịu trước Công ty để số tiền này được thanh toán trong thời gian sớm nhất.

Mở đại lý sơn nước tại Hồ Chí Minh cần bao nhiêu vốn?

Để mở đại lý sơn nước thì cần dự trù trước 3 nguồn vốn chính Chi phí cố định, chi phí lưu động và chi phí đầu tư mua hàng. Do đó nguồn vốn là tất cả chi phí đầu tư ban đầu bạn cần phải bỏ ra để đạt được mục đích kinh doanh của mình. 

 • Chi phí cố định là khoản chi phí không thay đổi trong thời gian ngắn tủy thuộc vào quy mô mà bạn mở đại lý. Nguồn vốn này gồm tiền thuê địa điểm kinh doanh mặt bằng, chi phí điện nước, chi phí trang trí cơ sở kinh doanh, chi phí thuê nhân công, đóng bảo hiểm, …
 • Chi phí đầu tư mua hàng là nguồn vốn bạn đầu tư để nhập những lô hàng là các thùng sơn và lon sơn nước từ nhà cung cấp để bày bán tại địa điểm kinh doanh của bạn. Chi phí này không cố định mà tăng giảm tùy thuộc vào tiềm lực kinh tế của bạn.
 • Chi phí lưu động: đây là chi phí dự trù phòng ngừa rủi ro trong quá trình bạn kinh doanh sơn nước, gồm các khoản nợ ngắn hạn và dài hạn của khách hàng, chi phí vận chuyển, …

Mở đại lý sơn chiếu khấu cao

 

 • Hiện nay nhu cầu tìm các đại lý, nhà phân phối sơn  của các hãng sơn vẫn không ngừng gia tăng, hãng sơn nào cũng muốn chiếm lĩnh được càng nhiều thị phần càng tốt nên sẽ tạo nhiều nhiều ưu đãi, chính sách đến khách hàng muốn trở thành đại lý. Điều này dễ hiểu rằng, các hãng sơn lớn việc trở thành đại lý của họ có thể sẽ khó khăn hơn các hãng sơn vừa mới gia hập thị trường và đang muốn mở rộng vì họ mở đại lý bây giờ, thứ họ ngắm đến chính là lợi nhuận thu được từ các đại lý, đối với các hãng sơn chưa mạnh về thương hiệu, việc tuyển đại lý sơn lại dễ dàng hơn rất nhiều, vì cái họ nhắm tới không phải là lợi nhuận, mà là mở rộng thương hiệu, việc chiết khấu và quy trình trở thành đại lý cũng không hề khó, sẽ được hỗ trợ tuyệt đối.
 • Có các cấp đại lý cấp 1 , đại lý cấp 2 với mức kinh phí phù hợp với điều kiện mỗi đại lý. Thông thường mức vốn bỏ ra dao động từ 50- 200 triệu . Trong khoảng vốn này bạn cần xác định rõ ràng 2 nhánh vốn sẽ có đó là :vốn nhập hàng ban đầu và vốn bị nợ đọng khi khách hàng thanh toán trễ.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp

 • Lumar Paint tự hào là thương hiệu sơn có đội ngũ nhân viên ưu tú được đào tạo chuyên nghiệp nhằm phục vụ giải đáp thắc mắc cho khách hàng kịp thời. Nếu trong phạm vi phù hợp, bộ phận kỹ thuật Lumar sẽ trực tiếp đến xem xét giúp khách hàng về tình trạng công trình thi công và đưa ra hướng giải quyết phù hợp.
 • Lumar Paint không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển về mọi mặt từ chất lượng,  màu sắc,  thương hiệu, đội ngũ nhân viên từng ngày để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm bài viết liên quan :

 1. Xu hướng màu sắc sơn tường 2021 
 2. Sơn chống rỉ là gì? Các loại sơn chống rỉ nên dùng tại Việt Nam 
 3. Mở đại lý sơn - Nhà phân phối sơn với chính sách tốt