Tủ quần áo cánh kính có bền và chắc chắn hay không?

  -  
Đây là câu hỏi nhiều người quan tâm và lo sợ rằng tủ áo cánh kính không được bền bằng tủ gỗ hay tủ nhựa. Để giải đáp chi tiết câu hỏi này, bài viết sau sẽ phân tích từng khía cạnh để khách hàng hiểu rõ và đưa kết luận chính xác nhất.

Cấu tạo của cửa như đã phân tích phía trên gồm thùng tủ có thể được làm từ nhiều loại khác nhau, để đồng bộ với khung nhôm định hình thì lựa chọn tấm nhôm nội thất là phù hợp nhất, hoặc cũng có thể tùy theo nhu cầu của khách hàng để lắp đặt.

Riêng với khung nhôm định hình và kính cường lực đều có khả năng chống nước, chịu nhiệt độ cao. Khung nhôm không bị cong vênh co ngót hay han rỉ theo thời gian khắc phục được các nhược điểm của tủ gỗ truyền thống. Cánh kính làm bằng kính cường lực có tính năng chống ẩm mốc, mối mọt, chịu lực cực tốt. Chính vì vậy so với dòng cửa gỗ hay cửa nhựa thì tủ áo cánh kính vượt trội hơn, độ bền sử dụng lên tới 15 năm tương tự như tủ quần áo gỗ tự nhiên. Đặc biệt dòng tủ áo cánh kính rất thân thiện với môi trường không như dòng tủ nhựa. Chi phí lại rẻ hơn tủ gỗ tự nhiên.

Như vậy có thể kết luận tủ áo cánh kính có độ bền tốt, chi phí phải chăng nên rất được ưa chuộng. Tủ áo cũng có rất nhiều loại khác nhau với các màu sắc phổ biến như trằng, vàng, đen,... Trong đó, tủ quần áo kính đen với tông màu tối nhưng mang đến vẻ đẹp sang trọng, thời thượng và đẳng cấp cho không gian nhà bạn!