Những ưu và nhược điểm của tủ quần áo âm tường

  -  

Về ưu điểm

– Bạn sẽ không cần phải lo lắng, cân nhắc quá nhiều về kiểu dáng, kích cỡ để lựa chọn cho mình một chiếc tủ quần áo phù hợp với không gian căn phòng của mình.

– Tủ quần áo âm tường được thiết kế tận dụng hốc tường để làm thành tủ đựng quần áo và các vật dụng cần thiết khác. Nó được xem như một mảnh ghép hoàn hảo của bức tường vì nó sẽ không ảnh hưởng gì đến diện tích căn phòng nhỏ của bạn.

– Tủ quần áo âm tường thường được thiết kế khá đơn giản, không cầu kì, nhằm tạo thành một mặt phẳng giống như một mặt của bức tường giúp khắc phục các yếu điểm và các hoạt động của bạn diễn ra tiện nghi hơn bao giờ hết. Ngoài ra, mẫu thiết kế này còn hạn chế được các khuyết điểm như thiết kế không vuông vắn, tường không liền mạch trong thiết kế cấu trúc căn hộ hay các lỗ hổng không mong muốn.

– Với những thiết kế đa dạng về màu sắc, phong cách, dễ dàng hòa hợp với các thiết kế riêng của căn phòng từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại, tủ âm tường ngày càng được lòng các gia đình.

Về nhược điểm

– Tủ âm tường có thiết kế sâu trong hốc tường, chính vì đặc điểm này nên vị trí tủ phải luôn cố định, không thể thay đổi.

– Do thiết kế ở hốc tường nên nếu không tính toán kỹ lưỡng rất dễ bị hư hỏng, gặp nhiều khó khăn trong quá trình thi công và sửa chữa. Việc vệ sinh tủ cũng gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.