Sự kết hợp giữa bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox và nền alu

  -  

Thông thường, bảng quảng cáo sẽ sử dụng một vật liệu chính để làm bảng hiệu quảng cáo, ngoài ra, đơn vị thiết kế có thể kết hợp nhiều vật liệu khác để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Chất liệu inox không chỉ đem lại sự sang trọng cho doanh nghiệp mà còn có thể kết hợp nhiều vật liệu với nhau tạo nên một bảng hiệu hài hòa.


Sự kết hợp giữa bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox và nền alu

Bảng hiệu chữ nổi inox có thể được sử dụng cho những nhà hàng, công ty, khách sạn, resort... bởi vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp của nó. Và có thể kết hợp thêm ánh sáng đèn led chiếu từ ngoài vào hoặc chiếu sáng hắt chân sẽ càng làm cho bảng quảng cáo thêm thu hút và sang trọng hơn, giúp cho khách hàng ngay cả trong điều kiện buổi tối cũng bị thu hút bởi bảng hiệu quảng cáo đó. 

Chữ nổi inox có thể kết hợp với nền alu. Nền alu có thể lựa chọn được nhiều màu sắc khác nhau, kết hợp với chữ nổi inox trắng hoặc chữ nổi inox vàng là cách để làm nổi bật, giúp người đọc có thể dễ dàng bị thu hút. 

Tuy nhiên, nền alu không nên chọn màu nền quá sáng sẽ làm bảng hiệu quảng cáo không đạt được hiệu quả cao bởi bản thân chữ inox đã sáng màu.


Bên cạnh đó, chữ nổi inox có nhược điểm là ít màu sắc, quý doanh nghiệp có thể vừa giữ được sự sang trọng của bảng quảng cáo, vừa có nhiều màu sắc bằng cách kết hợp với mặt mica. Mặt mica cắt theo hình dạng chữ với công nghệ cắt CNC hoặc laser để tạo màu sắc cho chữ nổi, giúp bảng quảng cáo thu hút hơn. Đặc biệt, đèn led không xuyên qua được inox nhưng khi sử dụng chữ nổi inox mặt mica có thể lắp đèn led bên trong, tạo chữ sáng nổi bật, thu hút.

Sự kết hợp của mica và inox chính là cách để giúp chữ nổi inox bớt đơn điệu màu sắc hơn, đây là cách để làm nổi bật và nhiều người lựa chọn làm bảng hiệu công ty của mình để đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như độ bền và hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên quá trình uốn chân chữ inox cũng cần nhiều thời gian do inox cứng, bởi thế nên quý vị cần phải căn chỉnh thời gian cho phù hợp nhất, tránh trường hợp bảng quảng cáo không kịp tiến độ công trình của cửa hàng, doanh nghiệp.

Đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín, sáng tạo - Kconcept

Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trong ngành quảng cáo, đã từng thi công nhiều công trình lớn nhỏ về loại hình bảng hiệu trên địa bàn TPHCM. Kconcept hoàn toàn có thể tự tin rằng chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng khi liên hệ cho chúng tôi.


Cùng với đó là đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp chất lượng được đào tạo bài bản trong nhiều năm, có sáng tạo và tay nghề cao mà ít công ty có thể làm được.

Kconcept chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp mắt trước khi tiến hành thi công dự án cùng chất lượng thi công ấn tượng tốt nhất có thể. Cùng với tiêu chi chất lượng, niềm tin và uy tín được đặt lên hàng đầu bởi Kconcept, chúng tôi rất luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách.

Xem thêm: thi công gian hàng triển lãm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169