3 Lưu ý để làm bảng hiệu quảng cáo quán ăn thu hút khách hàng

  -  

Làm bảng hiệu quảng cáo là một điều rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp trong mọi thời đại. Không phải ngẫu nhiên mà những người kinh doanh hay quản lý nhà hàng đều muốn bảng hiệu của mình phải thật thu hút khách hàng và khiến họ ghé vào. Bảng hiệu quảng cáo có tầm ảnh hưởng đối với doanh thu của nhà hàng. Vậy để có một bảng hiệu quảng cáo quán ăn thu hút khách hàng cần lưu ý những gì?


Làm bảng hiệu quảng cáo quán ăn cần lưu ý gì?

1/ Thiết kế bảng hiệu

Điều gì làm nên một bảng hiệu quảng cáo quán ăn đẹp và thu hút được khách hàng? Liệu có phải là chất liệu, loại bảng hiệu hay kích thước không?

Theo kinh nghiệm thiết kế bảng hiệu của chúng tôi thì một bảng hiệu quảng cáo đẹp điều kiên quyết là nó phải mang được thương hiệu của quán đến khách hàng.

Những yếu tố mà một bảng hiệu cần có để có thể truyền tải đến khách hàng là: món ăn chính, tên thương hiệu, địa chỉ, logo. Ngoài ra, một số quán còn có thêm câu slogan riêng cho mình để tạo phong cách riêng mà chỉ quán mới có.


2/ Chất liệu bảng hiệu

Chất liệu bảng hiệu là thứ quyết định vẻ đẹp cũng như độ bền của bảng hiệu trong thời gian sử dụng. Loại bảng hiệu thông thường mà nhiều khách hàng lựa chọn sẽ là mẫu có chữ Mica và nền Alu.

Một số đơn vị kinh doanh thích phong cách độc lạ thì có thể sử dụng gỗ làm chất liệu cho bảng hiệu.

3/ Màu sắc và phông chữ

Một tấm bảng hiệu sẽ có phần chữ và phần nền, màu sắc của hai phần này không được trùng nhau tránh gây sự đồng nhất thiếu nổi bật. Nhưng khi lựa chọn sử dụng hai màu sắc khác nhau thì vẫn phải thể hiện được sự hài hòa, cân đối.

Dù các cửa hàng kinh doanh luôn muốn có một tấm bảng hiệu độc đáo nhưng cũng phải tránh tình trạng sử dụng những phông chữ loằng ngoằng khiến khách hàng nhìn vào không thể nắm bắt được nội dung.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế gian hàng triển lãm du lịch

Đơn vị thi công làm bảng hiệu quảng cáo quán ăn tại HCM

Khi làm bảng hiệu quán ăn thì quý khách cần phải chọn được một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu chuyên nghiệp; uy tín mới có thể mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình.


Nếu bạn vẫn đang phân vân không tìm được nơi để làm bảng hiệu quảng cáo thì hãy đến ngay với Kconcept – nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế, thi công và làm bảng hiệu quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về quy mô và chất lượng, Kconcept cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Xem thêm: Báo giá thi công gian hàng hội chợ 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com