Hình ảnh phẫu thuật ngực sau 10 ngày phẫu thuật

  -  
Câu Hỏi: Phải nói là những hình ảnh phẫu thuật ngực đẹp của Bệnh viện đã đưa mình đến đây đó. Càng xem càng ghiền là có thật nha. Mới đầu còn phân vân chưa biết có nên nâng ngực không, mà coi xong cái là phải lên đây nhờ Bệnh viện tư vấn nâng ngực liền luôn. Bệnh viện ơi, cho em giờ em làm ngực xong thì bao lâu được đẹp như vậy ạ? Rồi cho em hỏi luôn giá cả bên mình nha. Em cũng có số tiền dành dụm riêng rồi nhưng mà không biết có đủ không. Nên Bệnh viện báo giá trọn gói cho em nha. Cảm ơn Bệnh viện (Thùy Chi - Quận 12)

Trả Lời: Chào chị Chi!

Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực thay vì chọn một chỗ thẩm mỹ viện khác. Khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thì chị có thể hoàn toàn yên tâm chị nhé. Nhất định chị sẽ có được kết quả nâng ngực tốt nhất. Và tùy vào cơ địa của mỗi người, chế độ chăm sóc hậu phẫu, kiêng cữ thì tầm khoảng 1 – 3 tháng chị sẽ có được vòng 1 căng tròn như những hình ảnh phẫu thuật ngực đẹp mà chị đã xem.

Và chi phí thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện cũng vô cùng phải chăng. Trong tháng này, Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi đặc biệt. Chi phí thực hiện đó hoàn toàn là chi phí trọn gói. Bệnh viện cam kết với chị sẽ không phát sinh chi phí gì nữa chị nhé. Đây là bảng giá công khai tại Bệnh viện chị có thể tham khảo trước chị nhé.Đến đây, với những chia sẻ của chúng tôi nếu chị có bất kỳ thắc mắc nào muốn được giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ thêm chị nhé. Cảm ơn chị Chi!