Nên chọn áo nâng ngực Eva có gọng hay không?

  -  
Câu Hỏi: Mới tháng rồi thấy nhỏ em khui hàng shopee cái áo nâng ngực eva xong. Thì chưa tới 2 tuần em áo đã bị nó bỏ xó trong góc tủ rồi. Mình đã nói là cách này không được đâu mà nó không chịu nghe. Hôm qua nó ngồi than thở với mình thấy tội quá. Bệnh viện ơi, có cách nào nâng ngực để cho ngực to đẹp nhanh không? Nếu được thì Bệnh viện báo giá cho em luôn nha. Để em chuẩn bị trước rồi mai mốt gì dẫn bé em qua tư vấn rồi làm luôn. Bệnh viện tranh thủ phản hồi sớm cho em nha. (Minh Tinh - Quận 2)

Trả Lời: Chào chị!

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện. Với những chia sẻ của chị có thể thấy áo nâng ngực eva không phải là phương pháp tốt nhất dành cho em của chị. Và để có được vòng 1 căng tròn thì em của chị nên tìm cho mình một cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện hay Bệnh viện thẩm mỹ để thực hiện nâng ngực chị nhé.

Và nếu em của chị muốn có vòng 1 đầy đặn nhanh chóng thì em chị có thể thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi chị nhé. Với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Kết hợp với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Chỉ mất khoảng 60 phút thực hiện, em của chị nhất định sẽ có được vòng 1 căng tròn, thu hút.Về vấn đề chi phí thì hiện tại chi phí nâng ngực tại Bệnh viện đang có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Đặc biệt hơn, trong tháng này chúng tôi đang có chương trình ưu đãi rất đặc biệt dành cho các khách hàng nhanh tay đăng ký nâng ngực sớm nhất được giảm đến 18 triệu chỉ còn 52 triệu chị nha. Bệnh viện gửi cho chị bảng giá để mình tham khảo thêm chị nha. Bảng giá này là chi phí hoàn toàn trọn gói. Chị có thể xem để tham khảo trước chị nhé. Sau đó chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị!