Sau khi nâng ngực bao lâu thì hết đau ngực mềm?

  -  
Câu Hỏi: Vừa mới vui vẻ khi được ông chồng cho tiền đi nâng ngực bên Bệnh viện. Thì bây giờ mình lại lo không biết nâng ngực bao lâu thì hết đau nữa. Mình nhìn vậy chứ chúa sợ đau. Dù biết là muốn đẹp thì phải chịu khó một chút, nhưng Bệnh viện có cách nào nâng ngực đau ít ít thôi không? À còn nữa cho em hỏi là nâng ngực xong em có cần ở lại Bệnh viện không? Nếu có thì Bệnh viện có hỗ trợ gì không ạ? Tại đợt này chồng em đi công tác xa rồi, giờ em đi nâng ngực có 1 mình à. Ở lại Bệnh viện 1 mình em hơi lo. Có gì Bệnh viện báo sớm cho em yên tâm nha. (Hoàng Trang - Long An)

Trả Lời: Chào chị Trang!

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực. Thay vì chọn một cơ sở làm đẹp hay thẩm mỹ viện khác. Do nâng ngực là một ca đại phẫu khá là phức tạp. Nên sau khi thực hiện xong chị phải ở lại Bệnh viện khoảng 1 - 2 ngày chị nhé. Chị sẽ được Bác sĩ hỗ trợ theo dõi sức khỏe. Và sau khi đã được kiểm tra lại tình trạng ngực thì chị đã có thể về nhà nghỉ ngơi và chăm sóc thêm chị nhé.

Và trước khi thực hiện nâng ngực chị sẽ được Bác sĩ tiến hành gây mê. Sau đó chị còn được hỗ trợ thêm thuốc giảm đau. Nên chắc chắn chị sẽ không còn cảm thấy đau nhiều nữa chị nhé. Tùy vào tình trạng cơ địa, chế độ chăm sóc hậu phẫu thì tầm khoảng 5 - 7 ngày sẽ hết sưng đau nhiều nên mình không phải quá lo lắng nâng ngực bao lâu thì hết đau.Với những chia sẻ ở trên nếu chị muốn được giải đáp cụ thể hơn. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị!