Cần biết có nên phẫu thuật nâng ngực không

  -  
Câu Hỏi: Nhà có mỗi đứa em gái, giờ nó muốn đi nâng ngực thì cả nhà cũng ủng hộ. Mà con bé tính nhát gan, vẫn còn sợ này sợ kia. Cả buổi tối hôm qua nó cứ hỏi em là nó có nên phẫu thuật nâng ngực không. Em lại không biết gì về nâng ngực sao mà cho nó ý kiến được. Nên nay được ngày ít việc lên nhờ Bệnh viện tư vấn giúp với. Nhỏ em em sợ nhất là đau nên mới lưỡng lự đến giờ. Bệnh viện cho em hỏi là nâng ngực có đau nhiều không? Thời gian làm có lâu lắm không? Với giờ đến Bệnh viện làm thì Bác sĩ nào sẽ phẫu thuật cho em của em? Có phải là Bác sĩ Hùng được nhiều người khen mát tay không? Bệnh viện giải đáp giúp em rõ rõ mấy điều này với nha. (Thạch Linh - Đồng Nai)

Trả Lời: Chào chị Linh!

Mặc dù Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chưa biết rõ tình trạng ngực của em chị như thế nào. Nhưng nếu em chị đã thực sự muốn nâng ngực thì không cần phải đắn đo có nên phẫu thuật nâng ngực không. Mà hãy tìm cho em chị một cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng ngực. Và Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất vui vì chị đã tin tưởng lựa chọn chọn Bệnh viện là nơi thực hiện nâng ngực cho em của chị.

Trước khi thực hiện nâng ngực em của chị sẽ được Bác sĩ gây mê. Và sau khi phẫu thuật nâng ngực sẽ được hỗ trợ thêm thuốc giảm đau. Nên em của chị sẽ không còn cảm thấy đau nhiều nữa chị nhé. Toàn bộ những ca nâng ngực tại Bệnh viện đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Với 20 năm kinh nghiệm của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững nên khi thực hiện nâng ngực sẽ khá nhanh chóng tầm khoảng 60 phút chị nhé.Hy vọng với những chia sẻ ở trên đây của chúng tôi đã phần nào giải đáp được thắc mắc của chị. Nếu còn băn khoăn nào cần giải đáp thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn cụ thể hơn chị nhé. Cảm ơn chị Linh!