Sự thật về kem bôi nở ngực có hại không

  -  
Câu Hỏi: Hôm bữa không biết ai cho mẹ mình hộp kem bôi nở ngực gì gì đó, mẹ mình không dùng nên đem qua cho mình. Trước giờ chưa dùng cái này, mình cũng không dám bôi bậy bạ. Cứ lên mạng tìm hiểu kem bôi nở ngực có hại không trước đã rồi tính. Đọc xong vài bài báo thì thấy khuyên là không nên dùng thuốc không rõ nguồn gốc nên mình đem dẹp nó luôn. Thật ra mình cũng tính đi phẫu thuật nâng ngực rồi nên không cần thiết dùng mấy cái này làm gì. Sẵn Bệnh viện cho mình hỏi nâng ngực bên Bệnh viện bao lâu thì ngực đẹp vậy? Có cần phải chăm sóc nghỉ dưỡng gì nhiều không? Nếu có thì chỉ mình luôn nha. Mình hơi hậu đậu trong khoản này. Cảm ơn Bệnh viện. (Linh Đàm - Quận 10)

Trả Lời: Chào chị!

Đúng như những gì chị chia sẻ thì đúng là kem nở ngực thường không mang lại lại được hiệu quả như chị em mong muốn. Còn về vấn đề kem bôi nở ngực có hại không thì bất kỳ thẩm mỹ viện hay Bệnh viện thẩm mỹ không dám khẳng định. Vì còn tùy vào việc chị em sử dụng kem nở ngực như thế nào. Và nếu chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện nâng ngực thì chị hoàn toàn yên tâm chị nhé.

Và tùy vào tình trạng cơ địa của mỗi người, chế độ chăm sóc hậu phẫu, kiêng cữ thì tầm khoảng 1 – 3 tháng chị sẽ có được vòng 1 đẹp tự nhiên chị nhé. Sau khi thực hiện nâng ngực xong việc chăm sóc cũng khá đơn giản. Chị không được va chạm mạnh vào ngực, không được vận động mạnh, vệ sinh vết thương và kiêng cữ theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ là được chị nhé.Đến đây, với những chia sẻ của chúng tôi nếu chị vẫn còn thắc mắc nào cần được giải đáp. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị!