Giải đáp chi phí nâng ngực mất bao nhiêu tiền

  -  
Câu Hỏi: Giá cả nâng ngực làm đẹp giờ loạn xạ hết luôn á. Mỗi chỗ một mức giá khác nhau, làm mình hoa hết cả mắt. Thấy mình vò đầu bức tóc quá nên bà chị đồng nghiệp chỉ Bệnh viện cho mình luôn. Con gái chị ấy cũng từng làm đẹp bên Bệnh viện mà làm dịch vụ khác. Dài dòng đủ rồi, giờ Bệnh viện cho mình hỏi bên Bệnh viện nâng ngực mất bao nhiêu tiền vậy? Bệnh viện nhớ báo giá trọn gói cho mình nha. Để mình chuẩn bị sẵn tiền qua là làm luôn, không phải trả thêm lắt nhắt nữa. (Nhi Phạm - Củ Chi)

Trả Lời: Chào chị!

Hiện nay do có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện cho nên chi phí thực hiện nâng ngực của những mỗi nơi này cũng sẽ khác nhau. Do đó mà rất nhiều các chị em khi có ý định đi nâng ngực đều hoang mang không biết nâng ngực mất bao nhiêu tiền để có có ca nâng ngực đẹp, an toàn. Nhưng nếu chị lựa chọn thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thì chị có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí chị nhé.

Bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện vô cùng phải chăng, vừa tầm với các khách hàng. Hiện tại nâng ngực tại Bệnh viện đang có giá niêm yết là 70 triệu đồng nhưng hiện tại Bệnh viện đang có chương trình ưu đãi lớn giảm đến 18 triệu chỉ 52 triệu chị nha. Vì vậy mình nhanh tay đăng ký ngay để có cho mình 1 suất ưu đãi nâng ngực chất lượng mà chị phí lại hợp lý. Bệnh viện gửi chị bảng giá để chị tham khảo trước. Bảng giá là đã bao gồm chi phí trọn gói nên chị có thể yên tâm chị nhé.Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào muốn được Bệnh viện giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ chị nhé. Cảm ơn chị!