Nâng ngực ở Hà Nội bệnh viện nào đẹp?

  -  
Câu Hỏi: Người ở Hà Nội thì nâng ngực ở hà nội là hợp lý rồi. Nhưng mà giờ còn có trường hợp người ở Hà Nội muốn vào HCM nâng ngực nữa nè. Chuyện là con bạn mình nó lấy chồng xong dọn ra Hà Nội ở cũng mấy năm rồi. Nay sinh em bé xong muốn đi nâng ngực lại không chọn được chỗ ưng ý ngoài đó. Nên nó nhờ mình tìm chỗ trong HCM rồi hỏi giá báo lại nó. Mình đọc review thì khá thích dịch vụ nâng ngực bên Bệnh viện. Bệnh viện báo giá dịch vụ này cho mình đi. Để mình gửi cho con bạn mình 1 thể luôn. (Như Hảo - Quận 7)

Trả Lời: Chào chị!

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi cũng thường có rất nhiều các khách hàng đã không ngại đường xa, vẩn quyết định thay vì lựa chọn thực hiện nâng ngực ở Hà Nội đã tin tưởng và lựa chọn thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện. Thật sự chúng tôi rất cảm ơn chị Như Hảo, bạn của chị cùng rất nhiều các khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn Bệnh viện giữa rất nhiều các cơ làm đẹp, thẩm mỹ viện nâng ngực tại TP.HCM.

Về vấn để chi phí thì chị yên tâm nhé vì Bệnh viện áp dụng mức chi phí rất phải chăng, vừa phải. Và tùy thuộc vào tình trạng ngực của mình thì khi đến trực tiếp Bệnh viện sẽ hỗ trợ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn cho mình chị nhé.

Đặc biệt hơn, trong tháng này Bệnh viện còn đang có chương trình ưu đãi lớn giảm đến 18 triệu dành cho các dịch vụ nâng ngực. Do đó, mình tranh thủ nhanh tay đăng ký ngay để giữ suất ưu đãi đặc biệt này cho mình chị nhé.Nếu bạn chị từ Hà Nội vào để không phải chờ đợi thì chị có thể đặt lịch hẹn cho bạn chị trước. Bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. 3 để được tư vấn, thăm khám cụ thể hơn nhé. Cảm ơn chị!