Mua áo nâng ngực eo thon giá tốt ở đâu?

  -  
Câu Hỏi: Chà chà giờ em mới biết là có cả áo nâng ngực eo thon nữa. Bà chị dâu em mới rinh về khoe với em hôm qua. Nhưng mà vui cái là bả mặc chưa được 1 tháng đã đem dẹp luôn rồi. Xong quay qua than thở với em là mặc cái này không ok các kiểu. Đã lúc đầu em bảo đi nâng ngực đặt túi rồi mà không chịu nghe. Bả thì cứ nghe người ta nói nâng ngực xong sau này không sinh con với cho con bú được, nên không dám làm. Bệnh viện cho em hỏi thông tin này có đúng không? Bệnh viện giải thích rõ rõ chút để em mang cho bả đọc luôn nha. Cảm ơn Bệnh viện. (Kiều Oanh - Đồng Nai)

Trả Lời: Chào chị Kiều Oanh!

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại áo nâng ngực eo thon nhưng hầu hết các chị em sau khi sử dụng qua đều không hài lòng về hiệu quả mà loại áo này mang lại. Chính vì vậy, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các chị em khi có ý định nâng ngực. Và hiện tại phương pháp này đang được rất nhiều các cơ sở, thẩm mỹ viện và Bệnh viện áp dụng.

Còn về băn khoăn sau khi phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không thì chị hoàn toàn yên tâm nha. Vì khi thực hiện nâng ngực nội soi đặt túi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thì chị sẽ được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi thực hiện. Toàn bộ túi độn sẽ được Bác sĩ đặt dưới lớp cơ nên do đó sẽ không làm ảnh hưởng gì đến tuyến sữa. Chính vì vậy, sau khi thực hiện nâng ngực xong chị của chị vẫn có thể cho con bú được bình thường chị nhé.Như vậy với những chia sẻ ở trên của chúng tôi, nếu chị của chị vẫn còn vấn đề gì cần được giải đáp thêm. Thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị Kiều Oanh!