Mua áo nâng ngực Freebra giá tốt chất lượng ở đâu?

  -  
Câu Hỏi: Dạo này, hình như áo nâng ngực freebra đang hot hit thì phải. Em lên mạng tìm cách nâng ngực mà cứ lướt trúng mấy bài quảng cáo loại áo này. Mà em đâu có nhu cầu mua mặc đâu trời. Mua áo này về mặc chỉ là cách đối phó tạm thời thôi. Nếu vậy đi nâng ngực đặt túi luôn cho rồi. Tháng trước em xem là nâng ngực bên mình đang có khuyến mãi, không biết giờ còn không ạ? À mà sẵn cho em hỏi là nâng ngực xong bao lâu thì ngực em lành hẳn và đẹp tự nhiên vậy? Đợi Bệnh viện phản hồi xong là em chạy qua làm liền luôn. (Bích Chi - Quận 12)

Trả Lời: Chào chị!

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi giữa rất nhiều các cơ sở, Bệnh viện, thẩm mỹ viện tại TP.HCM. Về băn khoăn Bệnh viện có chương trình khuyến mãi nào không thì hiện tại chúng tôi đang có chương trình ưu đãi rất hấp dẫn dành cho dịch vụ nâng ngực đó chị. Theo đó, giá niêm yết của dịch vụ nâng ngực nội soi đặt túi là 70 triệu sẽ được giảm đến 18 triệu chỉ còn 52 triệu chị nha. Vì vậy, mình nhanh tay đăng ký ngay để có cho mình 1 suất ưu đãi đặc biệt này chị nha.Đối với băn khoăn sau khi nâng ngực thì bao lâu ngực lành hẳn và đẹp tự nhiên thì thông thường sau khi nâng ngực tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người, chế độ chăm sóc hậu phẫu và kiêng cữ thì tầm khoảng 7 - 10 ngày ngực lành có thể cắt chỉ và khoảng 1 - 3 tháng là ngực lành hẳn và lên phom dáng đẹp tự nhiên chị nha.

Thêm nữa, khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện chị sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, Bác đã có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng ngực cho chị. Cùng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, túi ngực có chất lượng cao cấp nhập từ nước ngoài. Chắc chắn chị sẽ có được kết quả nâng ngực tốt nhất với hiệu quả lâu dài hơn hẳn các loại áo nâng ngực freebra.

Nếu chị còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào cần được giải đáp thêm chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được chúng tôi hỗ trợ chi tiết cho mình chị nha. Cảm ơn chị!