Áo nâng ngực hiệu quả được bao lâu?

  -  
Câu Hỏi: Mua áo nâng ngực về mặc chưa thấy áo nâng ngực hiệu quả ra sao, chỉ thấy mặc được 1 2 tiếng là thở không nỗi rồi, khó chịu lắm luôn. Chị em nào chịu được chứ em thì thua. Xem ra quyết định đi phẫu thuật nâng ngực ban đầu của em vẫn đúng đắn hơn. Mà em không biết ca nâng ngực có kéo dài lâu không Bệnh viện? Rồi làm xong bao lâu thì em đi làm lại được vậy? Em tính tranh thủ xin nghỉ phép 1 tuần qua Bệnh viện làm thì có kịp không? À sẵn Bệnh viện báo giá dịch vụ trọn gói cho em luôn nha. Em chuẩn bị tiền xong là qua mình làm luôn. Có gì Bệnh viện phản hồi sớm cho em chút nha. Cảm ơn Bệnh viện. (Mỹ Kỳ - Bình Dương)

Trả Lời: Chào chị Mỹ Kỳ!

Cũng có nhiều khách hàng sau khi dùng áo nâng ngực hiệu quả không được như mong muốn. Quyết định tìm đến các cơ sở làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện để thực hiện nâng ngực đấy chị. Và Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chúng tôi rất cảm ơn chị và các khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn chúng tôi là nơi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, tân trang vòng 1 cho mình.

Khi hực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chị sẽ được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề cao, chuyên môn môn trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng ngực cho chị. Do đó mà chị chỉ mất tầm khoảng 60 phút để thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Sau đó tầm khoảng 7 – 10 ngày khi mà ngực của chị đã ổn định thì chị đã có thể đi làm lại được bình thường rồi chị nhé.Nếu chị lựa chọn thực hiện nâng ngực đặt túi thì hiện tại giá túi tròn và túi nano không chip tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này, Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi đặc biệt nên chi phí thực hiện chỉ còn 52 triệu đồng thôi chị nhé. Để có thể sở hữu cho mình một suất ưu đãi thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ thêm chị nhé. Cảm ơn chị Mỹ Kỳ!