Mua áo nâng ngực silicon Free Bra giá tốt nhất

  -  
Câu Hỏi: Khoảng đâu 1 tuần trước, bà chị người quen inbox giới thiệu cho em cái áo nâng ngực silicon free bra bả đang bán. Cũng muốn ủng hộ người quen nên đặt mua về mặc thử. Mà sao mặc được tầm 2 3 lần gì đó là ngực mình bị đỏ ngứa nhiều lắm, cũng đoán được là bị dị ứng với áo rồi nên thôi đem bỏ luôn. Ông chồng thấy vậy hỏi sao vợ không đi phẫu thuật nâng ngực luôn đi, không có tiền thì chồng cho. Trời ơi, được chồng ủng hộ và tài trợ rồi thì phải đi triển liền. Nhưng mà trước khi qua Bệnh viện, mình muốn hỏi thêm chút cho chắc luôn. Bệnh viện cho mình hỏi nâng ngực xong thì bao lâu ngực mình đẹp ạ? Với nâng ngực kiểu này có ảnh hưởng gì đến đầu vú và tuyến sữa của mình không? Mình chỉ còn lấn cấn 2 vấn đề này thôi. Chờ Bệnh viện giải đáp xong là mình sang làm luôn. (Hương Lan - Quận 8)

Trả Lời: Chào chị!

Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực. Thay vì chọn cho mình một cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện khác để thực hiện.

Khi chị thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thì chị có thể hoàn toàn yên tâm. Chị sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, tay nghề chuyên môn giỏi thực hiện thành công rất nhiều ca nâng ngực cho các khách hàng trực tiếp thực hiện nâng ngực cho chị. Chắc chắn Bác sĩ Hùng sẽ mang đến kết quả tốt nhất cho chị sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại đây.Và sau khi nâng ngực thì tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người, cách chăm sóc hậu phẫu, kiêng cữ thì tầm khoảng 1 – 3 tháng là chị sẽ có được vòng 1 đẹp tự nhiên, có hiệu quả tốt và lâu dài hơn áo nâng ngực silicon free bra chị nhé. Thêm nữa, thông thường toàn bộ túi độn ngực sẽ được Bác sĩ đặt dưới lớp cơ cho nên sẽ không làm ảnh hưởng gì đến đầu vú và tuyến sữa chị nhé.

Nếu chị còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ chi tiết hơn chị nhé. Cảm ơn chị!