Mua áo nâng ngực silicon giá bao nhiêu tiền?

  -  
Câu Hỏi: Sáng hôm qua được nhỏ em làm chung giới thiệu cho cái áo nâng ngực silicon là tối đó về mình lên mạng tìm coi áo nâng ngực silicon giá bao nhiêu để đặt mua liền. Mà mua về xong mặc được 2, 3 lần là cảm thấy nản rồi. Lần nào ngực mình cũng thấy khá khó chịu, còn hay ngứa đỏ nữa. Bệnh viện, ngoài cách mặc áo nâng ngực này ra có cách nào khác tăng size ngực hiệu quả hơn không? Bệnh viện tư vấn cho em với. À mà Bệnh viện tư vấn xong nhớ báo giá cho em luôn nha, cái này cũng hơi bị quan trọng nè. Bệnh viện đừng quên nha. (Thúy Đỗ - Long An)

Trả Lời: Chào chị!

Với những chia sẻ của chị sau khi tìm hiểu áo nâng ngực silicon giá bao nhiêu và mua loại áo này sử dụng thì có thể thấy chị đang bị dị ứng do sử dụng áo ngực silicon. Do đó thay vì dùng áo ngực silicon nếu chị muốn tăng size vòng 1 hiệu quả thì chị nên thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi chị nhé. Hiện tại chúng tôi đang áp dụng phương pháp nâng ngực này. Đây là cách nâng ngực đang được đông đảo các chị em lựa chọn thực hiện và được rất nhiều các cơ sở, Bệnh viện, thẩm mỹ viện áp dụng.

Với phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi này sau khi thực hiện xong chị sẽ có được vòng 1 căng tròn, đầy đặn hơn. Và toàn bộ túi độn đều được Bệnh viện nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đã được kiểm định về độ an toàn nên hoàn toàn tương thích với cơ thể chị nhé.Đặc biệt, trong tháng này Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm đến 18 triệu dành cho các dịch vụ nâng ngực. Theo đó, giá niêm yết của nâng ngực nội soi đặt túi từ 70 triệu sẽ được giảm còn 52 triệu chị nha. Để có thể sở hữu cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị!