Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu?

  -  
Câu Hỏi: Dành dụm tiền đi nâng ngực cũng cả năm rồi, mà mình chưa biết có đủ chưa nữa. Bệnh viện ơi, chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng ngực bên Bệnh viện là bao nhiêu vậy? Bệnh viện nhớ báo giá trọn gói cho mình luôn nha. Nếu mình đủ tiền rồi thì mình sẽ qua Bệnh viện nâng ngực trong tháng này luôn. Bệnh viện tranh thủ báo sớm cho mình nha. À mà làm xong thì thời gian nghỉ dưỡng ra sao vậy, khoảng bao lâu thì mình đi làm lại được vậy? Mình xin nghỉ phép tầm 1 tuần thì có kịp không Bệnh viện? (Ánh Hồng - Bình Thạnh)

Trả Lời: Chào chị!

Về băn khoăn không biết chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng ngực là bao nhiêu thì chị hoàn toàn yên tâm nhé. Bởi vì khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chị có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí chị nhé. Bởi vì chi phí nâng ngực tại Bệnh viện vô cùng phải chăng. Được các chị em đánh giá là vừa phải, hợp lý so với mặt bằng chung của các cơ sở, thẩm mỹ viện tại TP.HCM. Đây là bảng giá công khai tại Bệnh viện. Và chi phí này cũng là chi phí trọn gói chị nhé.

Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện chị sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với tay nghề cao, chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Thì tùy vào tình trạng cơ địa, chế độ kiêng cữ, chăm sóc hậu phẫu của chị thì khoảng 7 - 10 ngực lành có thể cắt chỉ và đã có thể đi làm lại được bình thường. Nên chị xin phép nghỉ một tuần cũng hợp lý rồi chị nhé.Nếu chị vẫn còn thắc mắc nào cần được Bệnh viện giải đáp. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị!