Chi phí nâng ngực bằng Breast Fit System bao nhiêu?

  -  
Câu Hỏi: Vừa nghe lõm được mấy bà chị trong công ty bàn nhau về phương pháp nâng ngực bằng breast fit system. Cũng tò mò lên mạng tìm hiểu thử coi chi phí nâng ngực bằng breast fit system này hết bao nhiêu. Mà giá chưa thấy thì thấy cách này làm ngực xong không đẹp được lâu, nên thôi chia tay luôn. Lại quay về chung thủy với cách nâng ngực đặt túi độn thôi. Bên Bệnh viện nâng ngực đặt túi độn đang có giá bao nhiêu vậy? Có ưu đãi hay khuyến mãi gì mới không? Bệnh viện gửi mình cái bảng giá xem tham khảo với nha. (Bảo Ngọc - Tây Ninh)

Trả Lời: Chào chị Ngọc!

Giờ nếu chị muốn tìm hiểu chi phí nâng ngực bằng breast fit system tại một số cơ sở làm đẹp là bao nhiêu thì cũng khá khó. Bởi vì phương pháp này không mang lại được hiệu quả lâu dài, cho nên không còn nhiều các cơ sở thẩm mỹ, Bệnh viện, thẩm mỹ viện nào kể cả Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thực hiện phương pháp này chị nhé. Và phẫu thuật nâng ngực đặt túi đang là phương pháp được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Về vấn đề chi phí nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thì chị hoàn toàn yên tâm vì chi phí tại Bệnh viện vô cùng phải chăng, phù hợp với các khách hàng. Nếu chị lựa chọn đặt túi tròn và túi nano không chip thì chi phí là 70 triệu đồng. Và nếu chị thực hiện trong tháng này thì chi phí chỉ còn 52 triệu đồng. Do Bệnh viện đang có chương trình ưu đãi đặc biệt chị nhé. Vì vậy, mình nhanh tay đăng ký ngay để có cho mình 1 suất ưu đãi chị nhé.Nếu chị muốn sớm sở hữu cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ thêm chị nhé. Cảm ơn chị!