Chi phí nâng ngực bằng túi gel bao nhiêu tiền?

  -  
Câu Hỏi: Có ai khổ như mình không, chưa đi nâng ngực bao giờ mà bị nhỏ bạn thân đè ra hỏi chi phí nâng ngực bằng túi gel. May cho nó là mình đang rảnh nên lên hỏi Bệnh viện dùm nó luôn. Bệnh viện ơi, giá dịch vụ nâng ngực của mình hiện là bao nhiêu tiền vậy? Con bạn mình nó tính làm luôn trong tháng này thì có thêm ưu đãi gì không? Mà Bệnh viện nhớ báo giá trọn gói cho mình nha. Con bạn mình chắc nó chỉ đi 1 mình thôi, bên Bệnh viện có dịch vụ điều dưỡng chăm sóc riêng không? Nếu có thì tính phí riêng hay sao ạ? Bệnh viện phản hồi rõ rõ cho mình chút nha. (Nguyễn Thư - Bình Phước)

Trả Lời: Chào chị!

Thực hiện nâng ngực bằng túi gel là phương pháp tốt nhất tại nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ. Nếu chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện nâng ngực thì chị có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí chị nhé. Bởi vì chi phí nâng ngực bằng túi gel tại Bệnh viện vô cùng phải chăng.

Tuy nhiên, do hiện tại Bệnh viện chưa biết rõ tình trạng ngực của bạn chị như thế nào. Nên tạm thời Bệnh viện gửi bảng giá của Bệnh viện để bạn chị xem trước. Bạn chị cũng có thể yên tâm vì đây đã là chi phí trọn gói. Bao gồm cả chi phí thuốc men, nghỉ ngơi tại Bệnh viện. Và sau khi thực hiện xong bạn chị sẽ ở lại Bệnh viện một đêm để theo dõi sức khỏe thêm. Thì nó đã bao gồm trong chi phí trọn gói rồi chị nhé.Như vậy, với những chia sẻ của chúng tôi nếu chị vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300 để được hỗ trợ. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị!