Tổng hợp địa chỉ nâng ngực an toàn tại Sài Gòn

  -  
Câu Hỏi: Bỏ hẳn 1 ngày ra đi tìm địa chỉ nâng ngực an toàn, cuối cùng mình cũng chốt được chỗ rồi. Nhìn là cũng biết mình chọn Bệnh viện Ngô Mộng Hùng rồi đó. Đọc review của Bệnh viện là ok nhất á, có chỗ tốt dại gì không chọn. Mà Bệnh viện cho mình hỏi dịch vụ nâng ngực bên Bệnh viện giá trọn gói là bao nhiêu vậy ạ? Nếu mình muốn Bác sĩ Hùng phẫu thuật cho mình thì có phải thêm phí không? Phải Bác Hùng làm mình mới yên tâm được. Chị em ai cũng khen Bác Hùng hết. Mình chờ Bệnh viện trả lời xong mới qua làm nha, để đỡ mất thời gian hỏi tới hỏi lui nữa, tới là làm luôn thôi. (Nguyên Thảo - TP. Thủ Đức)

Trả Lời: Chào chị Thảo!

Mặc dù hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện là địa chỉ nâng ngực an toàn. Và khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thì chị có thể hoàn toàn yên tâm chị nhé. Bởi vì toàn bộ những ca nâng ngực tại Bệnh viện đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Nhất định chị sẽ có được quá trình nâng ngực tốt nhất.

Và chi phí thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện cũng vô cùng phải chăng. Hiện tại nâng ngực tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Đặc biệt hơn, trong tháng này Bệnh viện đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ còn 52 triệu chị nha. Đây là chi phí trọn gói không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác chị nha.Đến đây, nếu chị muốn được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nâng ngực cho mình thì chị chỉ cần đặt lịch hẹn trước thôi mà không cần phải trả thêm phí gì chị nhé. Chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300 để đặt lịch hẹn trước. Hoặc chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ tốt nhất chị nhé. Cảm ơn chị Thảo!