Tổng hợp địa chỉ nâng ngực đẹp cho chị em

  -  
Câu Hỏi: Tranh thủ ngày cuối tuần rảnh được 1 chút, em có lên mạng gõ tìm địa chỉ nâng ngực đẹp ở HCM. Mà muốn biết chỗ đó làm ngực có đẹp hay không thì nhìn hình khách hàng làm trước đó là biết. Lúc lướt đến hình khách bên Bệnh viện là em mê luôn, đúng kiểu làm ngực tự nhiên mà em thích. Bệnh viện ơi, tuần này em muốn qua làm luôn có được không hay phải đặt lịch trước ạ? Với lại sẵn cho em hỏi là em nâng ngực xong bao lâu thì ngực mới đẹp giống mấy chị đó vậy? Có cần chăm sóc, kiêng cữ gì nhiều không? Bệnh viện tư vấn cho em 1 lần luôn nha. Cảm ơn Bệnh viện. (Nhã Chi - Quận 5)

Trả Lời: Chào chị Chi!

Chúng tôi rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ nâng ngực đẹp cho chị giữa rất nhiều các cơ sở, Bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện ở tại TP.HCM.

Khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện chị sẽ được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Thì thông thường sau phẫu thuật tùy vào cơ địa của mỗi người thì tầm khoảng 1 – 3 tháng chị sẽ có được vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên như chị mong muốn. Và sau khi thực hiện nâng ngực xong chị nên chăm sóc, kiêng cữ theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ. Chủ yếu chị nên kiêng cữ thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống, nước tương, nếp, trứng, rượu bia,…chị nhé.Như vậy nếu chị muốn đặt lịch hẹn trước để tuần này qua thực hiện. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300 để được hỗ trợ đặt lịch hẹn. Hoặc chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị Chi!