Chia sẻ cho chị em địa chỉ nâng ngực đẹp ở Hà Nội

  -  
Câu Hỏi: Dù ai nói ngã nói nghiêng, em vẫn quyết định bay vào Sài Gòn nâng ngực. Mấy bà cô trong nhà cứ bảo địa chỉ nâng ngực đẹp ở hà nội cũng có mà sao không làm, đi đâu cho xa vậy. Mà nói thật ai thấy mấy chỗ đó làm đẹp chứ em không ưng ý lắm. Mình bỏ tiền ra làm đẹp thì phải chọn chỗ mình thích chứ. Chỗ em thích là Bệnh viện Ngô Mộng Hùng nè. Em thấy hình khách nâng ngực bên mình kiểu đẹp tự nhiên chứ không giả trân. Em muốn nâng ngực giống vậy thì chi phí là bao nhiêu vậy Bệnh viện? À mà em làm xong thì khoảng bao lâu em bay về Hà Nội được ạ? Em chỉ tính nghỉ phép khoảng 2 tuần thôi. Bệnh viện phản hồi sớm sớm cho em biết sắp xếp công việc nha. (Thy Nguyễn - Hà Nội)

Trả Lời: Chào chị!

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực. Mặc dù cũng có rất nhiều địa chỉ nâng ngực đẹp ở hà nội. Khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Và tầm 7 – 10 ngày sau khi tám khám lại nếu tình trạng ngực của chị đã ổn định thì chị đã có thể thoải mái bay về Hà Nội rồi chị nhé.

Và hiện tại thì chi phí nâng ngực tại Bệnh viện cũng vô cùng phải chăng, hợp lý so với mặt bằng chung của các cơ sở, Bệnh viện, thẩm mỹ viện tại TP.HCM. Nếu chị lựa chọn thực hiện nâng ngực túi tròn và túi nano không chip tại Bệnh viện thì có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi đặc biệt. Do đó mà chi phí thực hiện chỉ còn 52 triệu đồng thôi chị nhé. Chi phí này cũng là chi phí trọn gói nên chị có thể yên tâm chuẩn bị.Với những chia sẻ của chúng tôi nếu chị muốn sớm sở hữu cho mình vòng 1 như mong muốn. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300 để đặt lịch hẹn nhanh nhất. Sau đó chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn, thăm khám cụ thể hơn chị nhé. Cảm ơn chị!