Tham khảo địa chỉ thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp

  -  
Câu Hỏi: Gần nhà mình, mới 1 tháng thôi mà có đến 2 địa chỉ thẩm mỹ viện nâng ngực khai trương rồi. Mình thấy quảng cáo, khuyến mãi cũng rầm rộ lắm. Nhưng mà con tim mình lỡ trao cho Bệnh viện Ngô Mộng Hùng rồi biết làm sao. Trước mình có nâng mũi bên Bác sĩ Hùng, kết quả ok lắm. Nên giờ không muốn đi chỗ khác nữa. Lần này có ý định nâng ngực vẫn sẽ quay lại Bệnh viện làm. Mà Bệnh viện ơi, nâng ngực xong có được về nhà liền giống như nâng mũi không? Nếu ở lại thì có thêm chi phí gì không ạ? Bệnh viện báo giá trọn gói cho em với nha. Em đợi Bệnh viện phản hồi xong là chạy qua làm luôn nè. (Mỹ Kim - Tân Bình)

Trả Lời: Chào chị Mỹ Kim!

Với những chia sẻ của chị có thể thấy hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện nâng ngực. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất vui vì chị đã một lần nữa tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực giữa rất nhiều các cơ sở, thẩm mỹ viện. Và do nâng ngực là một ca đại phẫu phức tạp hơn nâng mũi. Do đó mà sau khi thực hiện nâng ngực xong thì chị phải ở lại Bệnh viện khoảng 1 - 2 ngày. Để Bác sĩ có thể dễ dàng theo dõi sức khỏe và tình trạng ngực hồi phục của chị. Sau đó Bác sĩ sẽ kiểm tra lại tình trạng ngực của chị lại lần nữa nếu ổn định thì chị đã có thể về nhà và nghỉ ngơi theo hướng dẫn của Bác sĩ chị nhé.

Và chi phí nâng ngực tại Bệnh viện là chi phí hoàn toàn trọn gói, đã bao gồm chi phí chị nghỉ lại tại Bệnh viện. Về chi phí nâng ngực thì hiện tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng, nhưng nếu mình nhanh tay đăng ký sớm ngay trong tháng này thì chị sẽ có cơ hội sở hữu suất ưu đãi nâng ngực giảm đến 18 triệu chỉ còn 52 triệu chị nha. Cụ thể chị tham khảo bảng giá bên dưới đây nhé.Để có thể sở hữu cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ tốt nhất chị nhé. Cảm ơn chị!