Giá nâng ngực túi xốp tốt nhất là bao nhiêu?

  -  
Câu Hỏi: Hôm trước nghe bà chị họ tâm sự bả tính đi nâng ngực mà đang rén túi tiền. Sẵn được bữa nghỉ làm em đi tìm hiểu dùm bả, em thấy giá nâng ngực túi xốp cũng khá ổn mà túi này lại không ok lắm. Người ta ít đặt loại túi xốp này, bây giờ lướt đâu cũng thấy túi gel thôi. Bên Bệnh viện nâng ngực túi gel giá sao vậy ạ? Có ưu đãi gì đặc biệt không? Nếu có bảng giá thì Bệnh viện gửi em luôn nha. Em đem đi cho bà chị tham khảo luôn. Em thấy review bên Bệnh viện tốt lắm, nếu giá ok nữa là em kêu bà chị qua làm luôn. Em chờ phản hồi của Bệnh viện nha. (Hà Thu - Bình Tân)

Trả Lời: Chào chị Hà Thu!

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp túi nâng ngực dạng gel là loại túi đang được rất nhiều các chuyên gia và các khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn sử dụng. Vì vậy, lựa chọn thực hiện nâng ngực bằng túi gel sau khi tìm hiểu về giá nâng ngực túi xốp và hiệu quả của túi này là một quyết định đúng đắn chị nha. Hiện nay, hầu hết các cơ sở làm đẹp, Bệnh viện, thẩm mỹ viện tại TP.HCM đều áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực đặt túi gel, trong đó có cả Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng của chúng tôi chị nha.

Đối với băn khoăn về chi phí thực hiện nâng ngực túi gel thì chị có thể yên tâm nha. Bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực bằng túi gel tại Bệnh viện rất là phải chăng, hợp lý. Thêm nữa, trong tháng này Bệnh viện còn đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký nâng ngực được giảm đến 18 triệu. Cụ thể hơn, chị có thể xem bảng giá bên dưới để biết rõ hơn chị nhé.Như vậy, với những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề chi phí. Nếu chị vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 sẽ được hỗ trợ chị nhé. Cảm ơn chị Hà Thu!