Giá phẫu thuật lõm ngực hết bao nhiêu tiền?

  -  
Câu Hỏi: Khổ trước giờ chỉ biết có phẫu thuật nâng ngực thôi. Hôm qua nghe bà chị đồng nghiệp đang tìm chỗ phẫu thuật lõm ngực cho con gái, mới biết là có cả dịch vụ này nữa. Thấy chị ấy bảo hỏi cũng kha khá nơi rồi mà không có nhiều chỗ làm lắm. Bệnh viện ơi, bên Bệnh viện có làm dịch vụ này không? Nếu có thì giá phẫu thuật lõm ngực là bao nhiêu vậy? Bệnh viện báo mình sớm chút nha, để mình báo lại cho chị ấy luôn. Chứ nhìn bả cứ tranh thủ thời gian nghỉ là đi tìm chỗ làm cho con gái thấy thương quá. (Ngọc Hà - Cần Thơ)

Trả Lời: Chào chị!

Bệnh viện thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để giải đáp các băn khoăn của mình về dịch vụ phẫu thuật lõm ngực. Hiện tại Bệnh viện cũng như một số cơ sở, Bệnh viện, thẩm mỹ viện khác có thực hiện dịch vụ phẫu thuật lõm ngực chị nhé. Tại Bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất cho mình chị nhé.

Còn về băn khoăn giá phẫu thuật lõm ngực thì sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng ngực lõm, độ tuổi phẫu thuật, phương pháp phẫu thuật được áp dụng,…Do đó, phải đến thăm khám, tư vấn trực tiếp tại Bệnh viện mới biết chính xác chi phí chị nha. Tuy nhiên, chị yên tâm nhé về mức chi phí thẩm mỹ thì tại Bệnh viện luôn áp dụng mức chi phí rất phải chăng, hợp lý chị nhé.Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào cần được giải đáp thêm chị liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ tốt nhất chị nhé. Cảm ơn chị!