Giải phẫu nâng ngực giá bao nhiêu tiền?

  -  
Câu Hỏi: Bệnh viện ơi, cho em hỏi Bệnh viện giải phẫu nâng ngực giá bao nhiêu vậy? Bộ nhìn em giống như đi hỏi cho vui lắm hay sao mà hỏi mấy chỗ rồi không thấy ai phản hồi lại hết. Em hỏi để đi làm ngực mà trời. Bệnh viện đừng có giống mấy chỗ đó nha. Em tin tưởng tay nghề của Bác sĩ Hùng nên mới hỏi giá Bệnh viện. Nên Bệnh viện báo em cái giá nào mà được Bác sĩ Hùng phẫu thuật á, chứ người khác làm là em không chịu đâu. Em muốn nâng ngực luôn trong tháng này nè. Có gì Bệnh viện tranh thủ báo sớm cho em biết nha. Em cảm ơn. (Đàm Thùy Linh - Trà Vinh)

Trả Lời: Chào chị Linh!

Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện với những mức giá khác nhau. Do đó để biết được nâng ngực giá bao nhiêu cũng là thắc mắc của nhiều chị em. Nhưng khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thì chị có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí, giải phẫu nâng ngực giá bao nhiêu chị nhé.

Bởi vì toàn bộ những ca nâng ngực tại Bệnh viện đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nên chị yên tâm. Hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực đặt túi tại Bệnh viện đang có giá niêm yết là 70 triệu và đang có ưu đãi lớn được giảm đến 18 triệu chỉ còn 52 triệu chị nha. Vì vậy mình nhanh tay đăng ký ngay để có cho mình 1 suất ưu đãi nâng ngực chất lượng tốt mà chi phí lại quá ưu đãi chị nha.Để có thể sở hữu cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để được thăm khám cụ thể hơn chị nhé. Cảm ơn chị Linh!